Tháng 11 2018

Thứ sáu 30 Tháng 11 2018

Ukraina đình chỉ hiệu lực 40 văn bản pháp lý với Nga PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Theo tuyên bố Ngoại trưởng Klimkin, Ukraina sẽ “xét lại tận gốc” toàn bộ các văn bản pháp lý có liên quan đến Nga.

Klimkin 11112017
Ngoại trưởng Ukraina Pavel Klimkin 

Trong... Read more


Thủ tướng Groisman: Ukraina cần bắt giữ tàu Nga để đáp trả PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Tuyên bố được Thủ tướng Ukraina đưa ra trong một cuộc phỏng vấn tại Berlin, sau cuộc gặp với Thủ tướng Đức Angela Merkel.

Groisman Merkel

Ukraina cần đáp trả hành động của Nga trên biển bằng những biện pháp tương đương. Thủ tướng Ukraina Vladimir Groisman... Read more


Ukraina cấm nhập cảnh đối với đàn ông Nga, cấm người nước ngoài vào Crưm PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Tạm thời lệnh cấm nhập cảnh Ukraina được áp dụng với ng n Nga nam giới trong đtuổi từ 16 đến 60, thực hiện trong thời gian diễn ra chế đthiết quân luật.

Read moreThứ năm 29 Tháng 11 2018

Tổng thống Poroshenko kêu gọi NATO điều tàu chiến vào biển Azov PDF In
Tin Ukraina

Tổng thống Ukraina Petro Poroshenko bày tỏ hy vọng các nước thành viên NATO sẽ điều tàu chiến vào biển Azov ủng hộ Ukraina trước hành động leo thang gây hấn của Nga và để đảm bảo an ninh trong khu vực. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn cho tờ báo Bild (Đức).

Poroshenko haiquan
TT Poroshenko trong một... Read more


Lãnh đạo Quân đội Ukraina tuyên bố sẽ không phát lệnh tổng động viên PDF In
Tin Ukraina

Bộ tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Ukraina khẳng định sẽ không phát lệnh tổng động viên trong thời gian tới. Thông tin được Phó tổng tham mưu trưởng Rodion Tymoshenko cho biết trong một cuộc họp báo buổi sáng hôm nay.

Quandoi Ua
Ảnh minh họa

Theo lời ông Tymoshenko,... Read more


Thông báo của Đại sứ quán Việt Nam về lệnh thiết quân luật tại Ucraina PDF In
Tin tức cộng đồng

ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI UCRAINA

dai su quan vn-kiev

Read moreThứ tư 28 Tháng 11 2018

Nội dung Sắc lệnh của Tổng thống Ukraina về chế độ thiết quân luật PDF In
Tin Ukraina

Ngày hôm nay, 28/11/2018, toàn văn Sắc lệnh số 393/2018 của Tổng thống Petro Poroshenko về việc áp dụng chế độ thiết quân luật đã được đăng tải chính thức trên cổng thông tin của Tổng thống Ukraina, cũng như trên tờ “Người đưa tin Chính phủ” (bản tin chính thức của Chính phủ Ukraina).

Read more


Tổng thống Poroshenko giải thích nguyên nhân ban bố lệnh thiết quân luật PDF In
Tin Ukraina

Theo lời Tổng thống Petro Poroshenko cho biết trong một cuộc phỏng vấn cho ba hãng truyền hình Ukraina, tối 27/11/2018, việc ban bố lệnh thiết quân luật là cần thiết, do xuất hiện nguy cơ xảy ra chiến tranh toàn diện với Nga.

Poroshenko-quandoi
Ảnh minh họa

Tổng thống... Read more


Phó thị trưởng Kharkov: Tình trạng thiết quân luật không ảnh hưởng đến cuộc sống người dân PDF In
Tin Kharkov

Phó thị trưởng thứ nhất Kharkov Igor Terekhov lên tiếng kêu gọi người dân không nên mất bình tĩnh, gây tâm lý lo lắng, hoảng loạn tại địa phương. Ông khẳng định, lệnh thiết quân luật sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Terekhov IgorRead moreThứ ba 27 Tháng 11 2018

Kharkov chưa có gì thay đổi từ khi có lệnh thiết quân luật PDF In
Tin Kharkov

TTQH - Đại diện chính quyền địa phương thông o sẽ không giờ giới nghiêm, mọi hoạt động trong hội vẫn diễn ra như thường lệ.

Read more


Trang 1 của 13

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)