Chủ nhật, 04 Tháng 4 2010

Thứ hai 05 Tháng 4 2010

Thái Lan chưa ban bố luật tình trạng khẩn cấp PDF In
Thời sự quốc tế

Ngày 4/4, Phó Thủ tướng phụ trách an ninh Thái Lan Suthep Thaugsuban cho biết, Thái Lan chưa cần thiết phải ban bố Luật Tình trạng khẩn cấp, cho dù cuộc biểu tình của lực lượng Áo đỏ chưa có dấu hiệu chấm dứt.


Phó Thủ tướng Suthep cũng cho biết, ngày 4/4,Thủ tướng Thái Lan đã ủy quyền... Read more


Trận đấu bán kết giải bóng đá sinh viên ĐH Giao thông mở rộng : Hướng tới chức vô địch PDF In
Tin tức cộng đồng

 

 

Vào lúc 16h00’ chiều ngày 3-4 đã diễn ra trận đấu bán kết trong khuôn khổ giải bóng đá sinh viên ĐH Giao thông mở rộng, giữa hai đội Việt Nam và Nigeria. Do đã từng gặp nhau ở vòng bảng (hòa 3-3) nên cầu thủ hai đội không còn lạ lẫm với lối chơi của nhau. Vì thế, trận đấu này được... Read moreChủ nhật 04 Tháng 4 2010

Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina kêu gọi quyên góp ủng hộ các chiến sỹ Trường Sa PDF In
Tin tức cộng đồng

 

 

ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI UCRAINA

Kiev, ngày 22 tháng 3 năm 2012.

 

Ban công tác cộng đồng

Kính gửi: Ban lãnh đạo Hội người Việt Nam tại Kiev, Kharkov, Odessa.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)