Thứ bảy, 23 Tháng 7 2016
Quân đội Ukraina triển khai tập trận trên toàn lãnh thổ PDF In
Tin Ukraina

TTQH - c cuộc tập trận sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 25-7-2016.

Taptran 072016 

Theo thông tin từ cổng thông tin của Bộ Quốc phòng Ukraina, chương trình huấn luyện tác chiến quy mô mang tên “Gió... Read more


Dự án xây tường ngăn biên giới với Nga bị nghi ngờ dính líu tham nhũng PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Nguyên nhân dẫn đến nghi vấn tham nhũng là bởi vì, khác với lời tuyên bố của cựu Thủ tướng Yatsenyuk “xây dựng một tường thành châu Âu”, trên thực tế dự án “Bức tường” của Ukraina chỉ là một hàng rào dây thép gai đơn giản.

BiengioiUa buctuong
Thủ tướng Yasenyuk thị sát... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)