Thứ hai, 20 Tháng 3 2017
Bộ Tài chính Ukraina công bố dự báo về ảnh hưởng của hoạt động phong tỏa Donbass đối với nền kinh tế PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Tăng trưởng kinh tế Ukraina năm 2017 có thể giảm 1,2-2,5 điểm phần trăm, còn tỷ giá ngoại tệ có thể tăng 3-5,6 grivna.

Phongtoa duongbo

Chính phủ Ukraina đang xem xét hai kịch bản về ảnh hưởng của hoạt động phong tỏa khu vực ly khai Donbass đối với nền... Read more


IMF hoãn họp về chương trình trợ giúp Ukraina PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Hội đồng Giám đốc IMF đã quyết định tạm ngừng phiên họp về Ukraina, sau khi Kiev ban nh lệnh đình chỉ thông thương ng a với khu vực ly khai Donbass.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)