Thứ hai, 03 Tháng 7 2017
Đánh nhạc cho Tây nghe PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

TP - TP Hồ Chí Minh năm 2016 đón 5,2 triệu lượt khách nước ngoài, tăng tới 10% so với năm 2015. Không ít khách quốc tế tới đây ngoài du lịch còn để nghe nhạc Việt Nam, bởi vậy ngày càng nhiều người coi nghề chơi nhạc cho Tây nghe là thứ cần câu cơm.

Read more


Kỷ luật họa sĩ Nguyễn Nhân do vi phạm bản quyền PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Liên quan đến sự việc họa sĩ Nguyễn Nhân bị kỷ luật và thu hồi bức tranh "Biển chết", ngày 3-7, trang thông tin điện tử của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Trà Vinh thông tin "quá trình ra quyết định kỷ luật đối với họa sĩ Nguyễn Nhân của Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Trà Vinh là hoàn toàn đúng quy trình, hợp tình, hợp lý, thể hiện tính nhân văn cao”.

Read more

Syria khẳng định đã loại bỏ tất cả vũ khí hóa học PDF In
Thời sự quốc tế

Thứ trưởng Ngoại giao Syria Faisal Miqdad khẳng định tại cuộc họp báo rằng các cơ quan chức năng của nước này đã hoàn toàn loại bỏ vũ khí hóa học.

Thứ trưởng Ngoại giao Read more


Quân đội Syria, Hezbollah đến Daraa, chuẩn bị tấn công lớn PDF In
Thời sự quốc tế

Theo truyền thông Syria, lực lượng Hezbollah đã điều chuyển các đơn vị thuộc lực lượng đặc biệt ưu tú sư đoàn Radwan đến Daraa, các nhóm phiến quân thánh chiến FSA và Hayat Tahrir Al-Sham dưới sự lãnh đạo của thủ lĩnh Al-Bunyan Al-Marsous lập tức triển khai các đòn tấn công vào quân đội Syria. 

Read more


Dồn ép IS ở Mosul, Iraq chỉ cách chiến thắng 300m PDF In
Thời sự quốc tế

Trong cuộc chiến khốc liệt, lực lượng vũ trang Iraq đã đẩy nhóm khủng bố đến sát cạnh sông Tigris, theo bản đồ được văn phòng thông tin quân đội cung cấp.

Các chiến binh thuộc tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo... Read more


Sắp xét xử 14 cán bộ liên quan sai phạm đất đai ở Đồng Tâm PDF In
Hình sự - Pháp luật

Các bị can nguyên là cán bộ Nhà nước nhưng buông lỏng quản lý, giao đất trái thẩm quyền hoặc xác nhận không có căn cứ...

VKSND huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đã hoàn tất hồ sơ, ra cáo trạng truy tố 14 bị can liên quan sai phạm đất đai xảy... Read more


Tình hình Syria mới nhất ngày 3/7 PDF In
Thời sự quốc tế

Nguồn tin quân sự cho hay các binh lính quân đội Syria cùng vớiRead more


Các nước vùng Vịnh gia hạn 48 tiếng dù Qatar đã chính thức từ chối bản yêu cầu PDF In
Thời sự quốc tế

Read more


Phiến quân thân IS còn kiểm soát 1.500 tòa nhà ở Marawi PDF In
Thời sự quốc tế

Phiến quân Maute đang chiếm giữ khoảng 1.500 tòa nhà ở Marawi và quân đội Philippines vẫn chưa thể đánh bật chúng khỏi thành phố này.

Các tay súng ở Marawi do Isnilon Hapilon chỉ huy. Hapilon, một trong những kẻ bị truy nã gắt gao nhất trên thế giới, được cho là vẫn còn sống là đang ẩn náu trong một nhà thờ, AFP dẫn lời... Read more


Triều Tiên tự hào khả năng tên lửa "siêu khủng", bất ngờ ngừng đe dọa Mỹ PDF In
Thời sự quốc tế

Trong tuyên bố nhân dịp kỷ niệm thành lập lực lượng chiến lược phát triển tên lửa hôm thứ Hai (3/7), Triều Tiên khẳng định tên lửa của họ có thể tấn công bất cứ mục tiêu nào trên thế giới một cách nhanh chóng và chính xác.

Tờ Rodong... Read more


Trang 1 của 2

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)