Thứ ba, 04 Tháng 7 2017
Syria tuyên bố ngừng bắn ở miền Nam PDF In
Thời sự quốc tế

Quân đội Syria hôm qua (3/7) cho biết, nước này sẽ đình chỉ các hoạt động tác chiến ở khu vực miền nam cho tới ngày 6/7. Động thái này được đưa ra trước thềm vòng hòa đàm mới khai mạc hôm nay (4/7), tại thủ đô Astana, Kazakhstan.

Read more


Thanh niên gốc Việt bị cảnh sát Mỹ bắn chết vì cầm… bút trên tay, oan ức này khiến nước Mỹ dậy sóng PDF In
Người Việt bốn phương

Một sinh viên gốc Việt bị cảnh sát ở Washington bắn chết trong tháng 6 do "thái độ hung hăng" và “cầm một vận nhọn” hay một con dao trên tay. Nhưng thực tế đó lại chỉ là một chiếc bút.

Tommy Le mới chỉ tốt nghiệp trung... Read more


Lạnh người đọc Status của thanh niên bị cắt đầu ở Vĩnh Phúc trước khi xảy ra vụ án PDF In
Hình sự - Pháp luật

Trước khi bị chém lìa đầu ở huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, anh Nguyễn Minh Toàn cho biết từng bị doạ cắt đầu và đăng status liên quan đến cái chết.

Liên quan tới vụ đánh nhau kinh hoàng tại khu phố 1 thị trấn Hương Canh... Read more


Những người bảo vệ Phương Nga đều vừa gặp chuyện, khiến người ta nghi ngờ Cao Toàn Mỹ đứng sau PDF In
Hình sự - Pháp luật

Luật sư (LS) Nguyễn Văn Dũ thường xuyên nhận được thông báo cảnh báo của Facebook (FB) là có ai đó đang cố gắng đột nhập FB nên ông cần gia tăng sự bảo mật.

Read more


Tạm giữ đối tượng giết du khách nước ngoài ở phố Tây PDF In
Hình sự - Pháp luật

Sau nhiều ngày lang thang ở công viên, đối tượng giết du khách người nước ngoài trong hẻm nhỏ trên đường Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão đã ra đầu thú.

Ngày 4/7, đại diện cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết, đang tạm giữ... Read more


Syria đưa gấp Kẻ hủy diệt vào thực chiến tại Deir Ezzor PDF In
Thời sự quốc tế

Ngay khi nhận được, Syria đã đưa xe chiến đấu Terminator-2 vào trận chiến với lực lượng khủng bố IS tại Đông tỉnh Deir Ezzor.

Thông tin và hình ảnh về đợt điều động vũ khí mới này được trang Livejournal dẫn nguồn tin... Read more


Khởi tố 14 cán bộ sai phạm về đất đai ở Đồng Tâm PDF In
Hình sự - Pháp luật

Lãnh đạo Công an huyện Mỹ Đức, Hà Nội cho biết, đơn vị đã khởi tố 14 lãnh đạo xã Đồng Tâm và huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội vì sai phạm về đất đai và sẽ đưa ra tòa xét xử trong tháng 7 này.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)