Chủ nhật, 09 Tháng 7 2017
Đại sứ Nguyễn Minh Trí cùng Ban công tác cộng đồng Đại sứ quán tại Ucraina gặp mặt, chia tay với đại diện cộng đồng tại tỉnh Kharkov PDF In
Tin tức cộng đồng

Trưa ngày 7-7 vừa qua, tại phòng hội nghị của Khách sạn Sun Light, thành phố Kharkov, đoàn công tác Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina, do ông Nguyễn Minh Trí - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước ta tại Ucraina và Moldova làm trưởng đoàn, đã có buổi gặp mặt thân mật và chia tay với đại diện cộng đồng người Việt tại Kharkov, nhân dịp Đại sứ Nguyễn Minh Trí sắp kết thúc nhiệm kì.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)