Thứ sáu, 15 Tháng 12 2017
DỰ ÁN SÂN BAY LONG THÀNH - MỘT HÀNH TRÌNH NHIỀU KỲ VỌNG PDF In
Kinh tế - Chính trị

Trong bối cảnh ngân sách còn nhiều khó khăn nhưng Quốc hội vẫn chấp thuận phương án đầu tư cho sân bay Long Thành với kỳ vọng kéo kinh tế khu vực phía Nam “cất cánh”.

Quy hoạch từ 2005, đến 2017 chốt phương án thực thi

Read more


Ông Trịnh Xuân Thanh đã có luật sư bào chữa PDF In
Hình sự - Pháp luật

Xác nhận với PV Báo điện tử Infonet, luật sư Lê Văn Thiệp – Trưởng VP LS Toàn Cầu (Đoàn LS TP Hà Nội) cho biết ông chính là người được mời bào chữa cho ông Trịnh Xuân Thanh.

Luật sư Lê Văn Thiệp cũng tiết lộ người thân của ông Trịnh Xuân Thanh đã mời ông bào chữa cho... Read more


Ông Đinh La Thăng đã có luật sư bào chữa PDF In
Hình sự - Pháp luật

Một trong hai luật sư được gia đình ông Đinh La Thăng mời bào chữa cho ông Đinh La Thăng đã nhận được giấy chứng nhận luật sư bào chữa.

infonet dinh la thang 1
Read more


NHG triển khai chương trình đào tạo âm nhạc theo chuẩn quốc tế PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

NHG là đơn vị đầu tiên áp dụng giáo trình âm nhạc quốc tế vào giảng dạy cho học sinh tại Việt Nam.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) ký kết hợp tác với Học viện Âm nhạc uy tín của Anh Quốc (London College of Music), Việt Thương Music (VTM) đào tạo... Read more


Triển lãm ảnh về vẻ đẹp của Văn Miếu- Quốc Tử Giám PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Triển lãm giới thiệu gần 50 bức ảnh thể hiện vẻ đẹp cũng như giá trị văn hóa lịch sử của Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

Chiều (15/12), tại Hà Nội, khai mạc triển lãm "Lung linh sao Khuê", nhằm giới thiệu những bức ảnh đẹp về Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu- Quốc Tử... Read more


Hội nghị thượng đỉnh EU định hình tương lai châu Âu không có Anh PDF In
Thời sự quốc tế

Trong ngày họp đầu tiên, các nhà lãnh đạo EU đã đưa ra nhiều quyết sách quan trọng, liên quan đến an ninh quốc phòng, người di cư và đối ngoại.

Các nhà lãnh đạo EU ngày 14/12 tổ chức lễ ra mắt cơ cấu hợp tác về quân sự chưa từng có với tham vọng thúc đẩy quốc phòng... Read more


Liên Hợp Quốc sẽ tìm ý tưởng mới cho hòa đàm Syria PDF In
Thời sự quốc tế

Các bên tại Syria đã bỏ lỡ một cơ hội sau vòng đàm phán hòa bình lần thứ 8 tổ chức tại Geneva vừa kết thúc.

Tuyên bố trên được đặc phái viên của Liên Hợp Quốc Staffan de Mistura đưa ra ngày 14/12. Ông Mistura không tuyên bố bên nào phá hủy vòng đàm phán mà chỉ cho biết, vòng... Read more


30.000 người tham gia đại biểu tình tại Hy Lạp PDF In
Thời sự quốc tế

Hàng chục nghìn công nhân Hy Lạp ngày 14/12 đã xuống đường biểu tình tại thủ đô Athens và nhiều khu vực khác trên cả nước.

Cuộc đại biểu tình kéo dài 24 giờ do nghiệp đoàn viên chức ADEDY và nghiệp đoàn của người lao động lĩnh vực tư... Read more


Trung Quốc gia tăng quân sự hóa biển Đông PDF In
Thời sự quốc tế

Lợi dụng cộng đồng quốc tế bị sao nhãng bởi cuộc khủng hoảng hạt nhân của Triều Tiên, Trung Quốc đã xây dựng các cơ sở quân sự mới tại những khu vực có tổng diện tích 29 ha trên các đảo nhân tạo phi pháp ở biển Đông từ đầu năm 2017 đến giờ.

Theo một báo cáo... Read more


Hội nghị thượng đỉnh EU: Pháp, Đức nêu thời hạn đề xuất cải cách Eurozone PDF In
Thời sự quốc tế

Pháp và Đức đã nhất trí sẽ đưa ra đề xuất chung về cải cách Khu vực Đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) vào tháng 3/2018.

phapduc
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron... Read more


Trang 1 của 2

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)