Thứ sáu, 12 Tháng 1 2018
Ukraina thăng hạng đáng kể trong bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực trên thế giới PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Ukraina đã cải thiện đáng kể vị trí của mình trong bảng xếp hạng quyền lực hộ chiếu các nước trên thế giới, nhờ được hưởng quy chế miễn thị thực nhập cảnh các nước châu Âu (khu vực Schengen) trong năm 2017.

HochieuU...	                  <a href=Read more


Kiev đứng đầu bảng xếp hạng thành phố rẻ nhất dành cho du khách PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Kiev dẫn đầu danh sách xếp hạng những thành phố có chi phí rẻ dành cho du lịch năm 2018, theo dữ liệu của bảng xếp hạng “100 điểm đến dành cho du lịch năm 2018: từ đắt nhất tới rẻ nhất”, do hãng lữ hành Anh Norra thực hiện.

Read more


Thời tiết có thể lạnh xuống tới -25 độ C vào cuối tháng giêng PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Theo dự o, nh nh thời tiết tại Ukraina sẽ xấu đi rệt từ sau ngày 18 tháng 1.

Baotuyet30-12
Ảnh minh họa

Sang nửa... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)