Chủ nhật, 11 Tháng 3 2018
IMF chưa sẵn sàng cấp tiếp tiền cho Ukraina PDF In
Tin Ukraina

IMF 07052016

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đang tiếp tục duy trì đối thoại thường xuyên với Kiev trong khuôn khổ chương trình trợ giúp tài chính mở rộng EFF, nhưng tạm thời chưa thể xác định thời điểm cử phái bộ đến Ukraina để xét cấp khoản tín dụng tiếp theo. Người đứng đầu cơ... Read more


Năm 2017 mới chỉ có 1% tiểu thương bị kiểm tra thuế PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Theo tuyên bố của Cục Thuế quốc gia Ukraina, trong m ngoái quan thuế vụ chủ yếu tập trung kiểm tra c doanh nghiệp lớn vừa.

Read more


Ủy ban châu Âu quyết định trợ giúp Ukraina 1 tỷ euro PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Ủy ban châu Âu đã chính thức thông qua quyết định và đề xuất kích hoạt chương trình hỗ trợ tài chính vĩ mô cho Ukraina, với tổng trị giá đến 1 tỷ euro.

EU-UA 112016

Theo thông cáo của cơ quan báo chí Ủy ban châu Âu, số tiền nói... Read more


Tình hình Syria 11/3: Quân đội Syria phong tỏa, mở hành lang thứ 2 ở Đông Ghouta PDF In
Thời sự quốc tế

Quân đội chính phủ Syria đã phong tỏa thị trấn lớn nhất với khu vực do phiến quân nắm giữ ở Đông Ghouta. Ngoài ra, Chính phủ nước này đã mở một hành lang thứ 2 ra khỏi khu vực bị vây hãm Đông Ghouta do quân nổi dậy kiểm soát.

Read more


Vì sao Dòng chảy phương Bắc 2 là một dự án "cực kỳ nguy hiểm"? PDF In
Thời sự quốc tế

Thủ tướng Ba Lan Mateusz Moravetsky tiết lộ về tiến độ đàm phán mua khí đốt từ Đan Mạch và Na Uy, đồng thời tự tin khẳng định đã độc lập với nguồn cung cấp khí đốt từ Tập đoàn khí đốt Gazprom của Nga.

Read more


NATO chính thức đưa Ukraina vào danh sách quốc gia muốn gia nhập liên minh PDF In
Tin Ukraina

ANTD.VN - Ngày 10/3, NATO đã trao cho Ukraina quy chế quốc gia có nguyện vọng gia nhập nhập liên minh, tức chính thức công nhận ý nguyện của Kiev để trở thành thành viên đầy đủ của khối này. 

Ua-NATO

Trước đó, hôm 9/3, theo thông tin trên website của tổ chức, NATO đã... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)