Thứ hai, 26 Tháng 3 2018
Con trai chết thương tâm vì cha giăng bẫy điện kẻ thù PDF In
Hình sự - Pháp luật

Sau khi đánh nhau với nhóm thanh niên, Hải sợ bị trả thù nên giăng bẫy điện quanh nhà để phòng thân. Nhưng người chết chính là cậu con trai 4 tuổi của Hải.

Read more


Công an bất ngờ khám xét Eximbank chi nhánh TP.HCM, bắt 2 người PDF In
Hình sự - Pháp luật

 Sáng 26/3, Bộ Công an bất ngờ khám xét chi nhánh Ngân hàng Eximbank ở TP.HCM. Hai nữ cán bộ tại chi nhánh này bị còng tay, áp giải ra khỏi trụ sở cùng một số thùng chứa tài liệu.

Read more


Cặp anh em “sát thủ” của xe Vision lần lượt xộ khám PDF In
Hình sự - Pháp luật

 Lười nhác nhưng lại muốn có tiền tiêu, hai anh em Hồ Văn Thảo (SN 1986, trú tổ 82, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) và Hồ Văn Trung (SN 1988, khối phố Ngân Câu, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn) lên kế hoạch trộm xe máy. “Lưới trời tuy thưa mà khó lọt”, chẳng bao lâu sau khi gây án, hai anh em họ Hồ lần... Read more


Ukraina trục xuất 13 nhân viên ngoại giao Nga PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Quyết định của Kiev nhằm thể hiện sự đn kết với Phương y, liên quan đến vụ đầu độc cựu điệp viên Sergei Skripal tại Anh.

Read more


Công nghiệp tin tức và trí tuệ nhân tạo PDF In
Khoa học - Công nghệ

Các chuyên gia cho rằng Trí tuệ nhân tạo (AI) mang lại nhiều cơ hội và cả những thách thức đối với ngành công nghiệp tin tức.

20180321 142243Read more


Phần Lan hỗ trợ Đà Nẵng xây dựng thành phố thông minh PDF In
Kinh tế - Chính trị

Phần Lan và Đà Nẵng sẽ hợp tác trong việc xây dựng một thành phố thông minh với những tiện ích tốt nhất cho người dân.

DSC01134
Quang cảnh... Read more


Thủ tướng: Chính phủ đối xử bình đẳng với các nhà sản xuất, lắp ráp ô tô PDF In
Kinh tế - Chính trị

Sáng 25/3, tại Khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam, cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất ô tô Thaco Mazda lớn nhất và hiện đại nhất Đông Nam Á, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ: Chính phủ Việt Nam khẳng định quan điểm đối xử với các nhà sản xuất, lắp ráp ô tô là bình đẳng, không phân biệt doanh nghiệp trong nước, ngoài nước…

... Read more

Tổng Bí thư gặp gỡ đại diện trí thức trẻ Việt Nam tại Pháp PDF In
Kinh tế - Chính trị

Trưa 26/3 (theo giờ địa phương), trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Pháp, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gặp gỡ thân mật đại diện trí thức trẻ Việt Nam tại Pháp, trong đó có những nhà khoa học, chuyên gia trên các lĩnh vực, có vị trí quan trọng tại nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp của Pháp.

Read more


Tin thế giới 26/3/2018 - chiến sự Trung Đông "nóng" trở lại PDF In
Thời sự quốc tế

EU triệu hồi đại sứ tại Nga để tham vấn vụ cựu điệp viên Skripal bị ám độc, Ả Rập Xê út đánh chặn tên lửa bay qua Riyadh, Tướng Nga nói về cuộc chiến tương lai… là những tin thế giới nổi bật ngày 26/3.

Read more


Nhóm phiến quân cuối cùng tại Đông Ghouta (Syria) sẵn sàng hạ vũ khí PDF In
Thời sự quốc tế

Lại có thêm một nhóm phiến quân nữa nhất trí hạ vũ khí và rời khỏi Đông Ghouta.

Hãng thông tấn RIA của Nga hôm 26/3 cho biết, nhóm phiến quân Jaish al-Islam tại thị trấn Douma gần thủ đô Damascus của Syria thể... Read more


Trang 1 của 2

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)