Thứ bảy, 31 Tháng 3 2018
Thư cảm ơn (gửi luật sư Oleg Korotenko) PDF In
Tin tức cộng đồng

Thedinhcu Ua

Gia đình chúng tôi trong thời gian vừa qua gặp trục trặc về giấy tờ định cư. Qua sự giới thiệu của anh em bạn bè, chúng tôi được biết anh Oleg Korotenko - Giám đốc Công ty luật có văn phòng ở Khu A Làng Thời Đại (điện thoại: 067-571-37-57), và nhờ anh giúp đỡ.

Read more


Bầu cử Tổng thống Ukraina 2019 có thể lập kỷ lục về số lượng ứng cử viên (Ý kiến chuyên gia) PDF In
Tin Ukraina

Baucu TT 2018

Theo nhận định của Chủ tịch Hội đồng Cử tri Ukraina - ông Aleksei Koshel - phát biểu tại một cuộc họp báo hôm 30/3/2018, kỳ bầu cử Tổng thống Ukraina năm 2019 có thể sẽ phá mọi kỷ lục của Ukraina trong suốt thời kỳ độc lập (từ năm 1991) về số lượng ứng cử viên.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)