Thứ hai, 16 Tháng 4 2018
Bộ Ngoại giao Ukraina lên phương án đối phó với kịch bản xấu nhất tại Donbass PDF In
Tin Ukraina

Bộ Ngoại giao Ukraina cho rằng Nga hoàn toàn có thể tấn công Ukraina do những diễn biến gần đây tại Syria. Và vì vậy, Ukraina đang tích cực triển khai các phương án đối phó với nguy cơ xảy ra chiến tranh xâm lược tại Donbass. Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Ukraina Vasili Bodnar thông báo trong một cuộc trao đổi với Hãng thông tấn quốc gia Ukrinform vào buổi sáng hôm nay, 16/4/2018.

Read more


Tổng thống Poroshenko: Hơn 40 quốc gia sẵn sàng gửi quân gìn giữ hòa bình đến Donbass PDF In
Tin Ukraina

Trong cuộc trả lời phỏng vấn cho các hãng truyền hình Ukraina hôm thứ sáu vừa qua (13/4/2018), Tổng thống Petro Poroshenko tuyên bố, hiện đã có hơn 40 nước đồng ý tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình tại khu vực chiến sự Donbass.

Poroshenko5-4

Ông nhấn mạnh,... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)