Thứ ba, 01 Tháng 5 2018
Thông báo họp mặt kỷ niệm 30 năm công nhân Việt Nam sang lao động tại Nhà máy Cơ khí Nông nghiệp 1/5 Bila Tserkva - Ukraina PDF In
Tin tức cộng đồng

BilaTserkov

Kính gửi tất cả các anh em Việt Nam đã từng lao động tại Nhà máy Cơ khí Nông nghiệp 1/5 (СельмашRead more


Ukraina đã nhận được tên lửa chống tăng Javelin của Mỹ PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Ukraina được Mỹ bàn giao 210 tên lửa chống tăng Javelin cùng 37 bệ phóng, vào đúng thời điểm bắt đầu Chiến dịch các lực lượng hợp nhất (OOS) tại khu vực Donbass.

Javelin my
Tên lửa Javelin là loại vũ khí Ukraina 
muốn mua của Mỹ từ vài năm nay. (Ảnh minh họa)

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)