Thứ bảy, 09 Tháng 6 2018
Sốc với những bộ ảnh kỷ yếu “độc” đến mức dung tục, phản cảm PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Read more


Việt Nam lên tiếng về Báo cáo tự do tôn giáo quốc tế 2017 của Hoa Kỳ PDF In
Kinh tế - Chính trị

Ngày 8/6, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam đã lên tiếng về việc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ra Báo cáo tình hình tự do tôn giáo quốc tế năm 2017.

Read more


Hàng loạt rào cản xây dựng thành phố thông minh tại Việt Nam PDF In
Kinh tế - Chính trị

Phát triển đô thị thông minh và bền vững là mục tiêu của nhiều thành phố trên thế giới. Giải pháp nào cho Việt Nam xây dựng thành phố thông minh?

Phát triển đô thị thông minh và bền vững là mục tiêu của rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Việt... Read more


Khẩn trương cắt giảm thực chất các thủ tục kiểm tra chuyên ngành PDF In
Kinh tế - Chính trị

Chính phủ chỉ đạo các bộ quản lý chuyên ngành khẩn trương thực hiện cắt giảm thực chất các thủ tục kiểm tra chuyên ngành như đã cam kết.

Read more


Liên Hợp Quốc bầu 5 nước ủy viên không thường trực mới PDF In
Thời sự quốc tế

Tối 8/6 (giờ Việt Nam), Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc đã bầu 5 nước ủy viên không thường trực mới của Hội đồng Bảo an, gồm Bỉ, Cộng hòa Dominican, Đức, Indonesia và Nam Phi.

Read more


Mọi thứ đã sẵn sàng cho thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên PDF In
Thời sự quốc tế

Ngoại trưởng Singapore Vivian Balakrishnan khẳng định “mọi thứ đã sẵn sàng cho cuộc gặp thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un diễn ra tại Singapore vào ngày 12/6 như dự kiến.

Read more


Thủ tướng kỳ vọng một làn sóng đầu tư mới của Canada vào Việt Nam PDF In
Kinh tế - Chính trị

Chiều 8/6, giờ địa phương, tại Québec, phát biểu trước đông đảo nhà đầu tư dự Tọa đàm Doanh nghiệp Việt Nam-Canada, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tin tưởng, trong môi trường kinh doanh đầu tư thuận lợi của Hiệp định CPTPP sắp có hiệu lực, sẽ có sự bùng nổ, sẽ có làn sóng đầu tư mới của Canada, của Québec vào Việt Nam…

... Read more

Trình Quốc hội xem xét lùi thời gian thông qua Luật đặc khu PDF In
Kinh tế - Chính trị

Để tiếp tục hoàn thiện Dự án Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ trình Quốc hội cho phép xem xét, thông qua Dự án Luật này tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV theo quy trình xem xét, thông qua dự án Luật tại ba kỳ họp.

Read more


12 lý do khiến chúng ta chưa thể tìm thấy người ngoài hành tinh PDF In
Khoa học - Công nghệ

TPO - Dù người ngoài hành tinh có thể tồn tại ở đâu đó ngoài không gian bao la của vũ trụ, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, con người vẫn chưa thể phát hiện ra họ. Vậy tại sao lại xảy ra điều này? Dưới đây sẽ là lời giải thích cho câu hỏi này.

Extraterestrial

Read more


Số lượng các nhà khoa học Ukraina giảm hơn một nửa trong vòng 7 năm gần đây PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Crưm bị thôn tính, chiến tranh Donbass và thay đổi cách tính là những nguyên nhân dẫn đến suy giảm số lượng các nhà khoa học của Ukraina.

Bachoc
Ảnh minh họa

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, năm 2017, tại Ukraina có 94.274 nhà khoa học và cán bộ nghiên... Read more


Trang 1 của 2

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)