Thứ năm, 29 Tháng 11 2018
Tổng thống Poroshenko kêu gọi NATO điều tàu chiến vào biển Azov PDF In
Tin Ukraina

Tổng thống Ukraina Petro Poroshenko bày tỏ hy vọng các nước thành viên NATO sẽ điều tàu chiến vào biển Azov ủng hộ Ukraina trước hành động leo thang gây hấn của Nga và để đảm bảo an ninh trong khu vực. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn cho tờ báo Bild (Đức).

Poroshenko haiquan
TT Poroshenko trong một... Read more


Lãnh đạo Quân đội Ukraina tuyên bố sẽ không phát lệnh tổng động viên PDF In
Tin Ukraina

Bộ tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Ukraina khẳng định sẽ không phát lệnh tổng động viên trong thời gian tới. Thông tin được Phó tổng tham mưu trưởng Rodion Tymoshenko cho biết trong một cuộc họp báo buổi sáng hôm nay.

Quandoi Ua
Ảnh minh họa

Theo lời ông Tymoshenko,... Read more


Thông báo của Đại sứ quán Việt Nam về lệnh thiết quân luật tại Ucraina PDF In
Tin tức cộng đồng

ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI UCRAINA

dai su quan vn-kiev

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)