Tháng 10 2018

Thứ hai 01 Tháng 10 2018

Ukraina muốn mua hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Tổng thống Petro Poroshenko cho rằng Ukraina cần tăng cường khả năng phòng vệ, vì có những mối đe dọa hiện hữu từ phía Nga.

Poroshenko-12082015

Ukraina quan tâm đến khả năng mua sắm các hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ. Tổng thống Ukraina Petro Poroshenko tuyên... Read more


NBU: Tỷ giá tiền tệ vẫn ổn định PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Ngân ng Quốc gia Ukraina cho biết, theo số liệu tháng 9, tỷ giá chính thức đồng grivna so với c loại ngoại tệ mạnh vẫn mức tương đương với tháng 8.

Read more


Thị trường lao động Ukraina: Bất đồng chỉ một chữ “Tiền”! PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Hiện nay, chỉ có 10% người lao động Ukraina hài lòng vì thu nhập của mình, trong khi chỉ có 5% các chủ doanh nghiệp thừa nhận chưa trả lương xứng đáng cho người lao động.

Thodet

Nguyện vọng của người đi tìm việc và người cung cấp việc làm ở Ukraina hiện đang có... Read more


Ukraina được Mỹ hỗ trợ 250 triệu đô la cho lĩnh vực quốc phòng PDF In
Tin Ukraina

Taptran Ua-My

Tổng thống Donald Trump đã phê chuẩn dự thảo ngân sách quốc phòng Mỹ năm 2019, trong đó bao gồm khoản chi 250 triệu đô la hỗ trợ Ukraina tăng cường khả năng quốc phòng. Đại sứ quán Mỹ tại Ukraina thông báo.

Luật ngân sách có hiệu lực thi hành... Read more


Trang 19 của 19

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)