14/ 07 / 2020 - 07:20:59

|
Tháng 10 2018

Thứ hai 01 Tháng 10 2018

Ukraina muốn mua hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Tổng thống Petro Poroshenko cho rằng Ukraina cần tăng cường khả năng phòng vệ, vì có những mối đe dọa hiện hữu từ phía Nga.

Poroshenko-12082015

Ukraina quan tâm đến khả năng mua sắm các hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ. Tổng thống Ukraina Petro Poroshenko tuyên... Read more


NBU: Tỷ giá tiền tệ vẫn ổn định PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Ngân ng Quốc gia Ukraina cho biết, theo số liệu tháng 9, tỷ giá chính thức đồng grivna so với c loại ngoại tệ mạnh vẫn mức tương đương với tháng 8.

Read more


Thị trường lao động Ukraina: Bất đồng chỉ một chữ “Tiền”! PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Hiện nay, chỉ có 10% người lao động Ukraina hài lòng vì thu nhập của mình, trong khi chỉ có 5% các chủ doanh nghiệp thừa nhận chưa trả lương xứng đáng cho người lao động.

Thodet

Nguyện vọng của người đi tìm việc và người cung cấp việc làm ở Ukraina hiện đang có... Read more


Ukraina được Mỹ hỗ trợ 250 triệu đô la cho lĩnh vực quốc phòng PDF In
Tin Ukraina

Taptran Ua-My

Tổng thống Donald Trump đã phê chuẩn dự thảo ngân sách quốc phòng Mỹ năm 2019, trong đó bao gồm khoản chi 250 triệu đô la hỗ trợ Ukraina tăng cường khả năng quốc phòng. Đại sứ quán Mỹ tại Ukraina thông báo.

Luật ngân sách có hiệu lực thi hành... Read more


Trang 19 của 19

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)