Tháng 8 2017

Thứ năm 31 Tháng 8 2017

3.000 điều kiện “đè” người kinh doanh PDF In
Kinh tế - Chính trị

Các điều kiện kinh doanh vô lý chưa được cắt bỏ, doanh nghiệp vẫn từng ngày chịu chi phí bị đội lên cao ngất.

Đụng đâu cũng thấy chi phí

Là đại diện cho... Read more


Bộ GTVT lên tiếng việc DN Trung Quốc muốn xây dựng sân bay Long Thành PDF In
Kinh tế - Chính trị

Bộ GTVT hoan nghênh tất cả các nhà đầu tư, những người quan tâm đến đầu tư. Việc lựa chọn sẽ qua đấu thầu.

Trước đề xuất của Geleximco sẽ cùng các đối tác Trung Quốc đầu tư xây dựng sân bay Long Thành, trả lời báo chí tại họp báo Chính phủ chiều 30/8, Thứ trưởng... Read more


Bài “con dê tế thần” của Mỹ đẩy Pakistan vào vòng tay Trung Quốc PDF In
Thời sự quốc tế

Trong chiến lược mới đối với Afghanistan, Mỹ coi trọng vai trò của đồng minh và Ấn Độ, nhưng lại lên án Pakistan "che giấu" các phần tử khủng bố, điều này đã đẩy Pakistan tiếp tục sa vào vòng tay Trung Quốc.

... Read more

Chiến thắng của Tổng thống Assad, thất bại cho phương Tây PDF In
Thời sự quốc tế

Chỉ trong vòng một tuần, phe đối lập ở Syria phải nhận một loạt "trái đắng" khi các quốc gia hậu thuẫn tuyên bố không còn muốn lật đổ ông Assad.

Read more


Tình hình Syria 31/8: Quân đội Syria - IS giao chiến dữ dội, 64 người thiệt mạng PDF In
Thời sự quốc tế

Tổ chức Giám sát Nhân quyền Syria (SOHR) cho biết giao tranh dữ dội giữa quân đội Syria và tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tại tỉnh Raqqa trong vòng 24 giờ qua đã khiến tổng cộng 64 người thiệt mạng.

Read more


Hoa khôi 1.000 USD và nhức nhối phía sau các cuộc thi nhan sắc PDF In
Hình sự - Pháp luật

Vừa qua, đường dây Hoa khôi, diễn viên, người mẫu bán dâm, môi giới bán dâm lại gây chấn động dư luận.

Nhờ mác người đẹp, diễn viên, các cô đã kiếm về sau mỗi lần đi khách với giá từ 1.000USD... Read more


Chỉ vì "đánh võng" tình yêu PDF In
Hình sự - Pháp luật

Dù đã có bạn trai ở quê, nhưng H vẫn lén hẹn hò với người khác. Việc “đánh võng” tình yêu của cô gái này gây ra xung đột cho hai chàng trai, khiến cho người mất mạng, kẻ vào tù.

Read more


VKSND cấp cao xem xét rút hồ sơ vụ VN Pharma PDF In
Hình sự - Pháp luật

Ngày 31/8, tin từ Viện kiểm sát Nhân dân Cấp cao tại TP.HCM cho biết, nơi này đang xem xét việc rút hồ sơ vụ án “Buôn lậu” xảy ra tại công ty VN Pharma để nghiên cứu, đồng thời đề nghị VKSND TP.HCM báo cáo thêm về vụ việc.

Read more


“Sổ đỏ” và việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người dân PDF In
Kinh tế - Chính trị

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (thường gọi là “sổ đỏ”) là chứng thư có giá trị pháp lý xác lập mối quan hệ giữa Nhà nước với người sử dụng đất về quyền hạn và nghĩa vụ trong việc sử dụng đất đai. Tuy nhiên, thực tiễn thời gian qua còn nhiều bất cập, hạn chế cần được chính quyền và các cơ quan chức năng có nhận thức đúng đắn để giải quyết thỏa đáng các vướng mắc, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp... Read more


Tướng Hồ Sỹ Tiến: Thủ đoạn dàn xếp tỷ số trận đấu ngày càng tinh vi PDF In
Hình sự - Pháp luật

- Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến nhận định tiêu cực, tham nhũng trong thể thao, đặc biệt là mua bán độ, dàn xếp tỷ số trận đấu ngày càng phổ biến, thủ đoạn tinh vi.

Read more


Trang 1 của 22

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)