Chủ nhật, 04 Tháng 4 2010

Thứ hai 05 Tháng 4 2010

Thái Lan chưa ban bố luật tình trạng khẩn cấp PDF In
Thời sự quốc tế

Ngày 4/4, Phó Thủ tướng phụ trách an ninh Thái Lan Suthep Thaugsuban cho biết, Thái Lan chưa cần thiết phải ban bố Luật Tình trạng khẩn cấp, cho dù cuộc biểu tình của lực lượng Áo đỏ chưa có dấu hiệu chấm dứt.


Phó Thủ tướng Suthep cũng cho biết, ngày 4/4,Thủ tướng Thái Lan đã ủy quyền... Read more


Trận đấu bán kết giải bóng đá sinh viên ĐH Giao thông mở rộng : Hướng tới chức vô địch PDF In
Tin tức cộng đồng

 

 

Vào lúc 16h00’ chiều ngày 3-4 đã diễn ra trận đấu bán kết trong khuôn khổ giải bóng đá sinh viên ĐH Giao thông mở rộng, giữa hai đội Việt Nam và Nigeria. Do đã từng gặp nhau ở vòng bảng (hòa 3-3) nên cầu thủ hai đội không còn lạ lẫm với lối chơi của nhau. Vì thế, trận đấu này được... Read moreChủ nhật 04 Tháng 4 2010

Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina kêu gọi quyên góp ủng hộ các chiến sỹ Trường Sa PDF In
Tin tức cộng đồng

 

 

ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI UCRAINA

Kiev, ngày 22 tháng 3 năm 2012.

 

Ban công tác cộng đồng

Kính gửi: Ban lãnh đạo Hội người Việt Nam tại Kiev, Kharkov, Odessa.

Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Ý kiến của Bộ Y tế Ucraina về vấn đề trợ giúp y tế đối với người nước ngoài nhiễm Covid-19

 

BoYteUcraina 2020

Bộ Y tế Ucraina đề nghị các cơ quan đại diện ngoại giao và người nước ngoài tại Ucraina tuân thủ các biện pháp phòng ngừa lây lan của dịch Covid-19, hỗ trợ phát hiện bệnh nhân và người có tiếp xúc, nâng cao nhận thức về nguy cơ lây lan của Covid-19. (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)