Thứ bảy, 10 Tháng 4 2010
Lễ kết nạp đoàn viên nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Kharkov PDF In
Thế giới đó đây

 

Vào dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26-3-1931/2010), các Chi đoàn Technocom và khu vực Gagarina thuộc Đoàn cơ sở thành phố Kharkov đã tổ chức kết nạp đoàn viên mới.

Buổi lễ kết nạp Đoàn của Chi đoàn Technocom được tổ chức vào hồi 4 giờ chiều ngày 27-3 tại Trường tiểu học - Mẫu giáo Mùa Xuân. Tới dự có các ông Nguyễn Văn Dũng - Bí thư và Lưu Chí Hiếu - Phó Bí thư Chi... Read more


Tân Đại sứ Hồ Đắc Minh Nguyệt tiếp đại diện lãnh đạo cộng đồng Việt Nam tỉnh Kharkov PDF In
Tin tức cộng đồng

 

Hôm thứ sáu, 9-4-2010, đại diện lãnh đạo cộng đồng Việt Nam tại tỉnh Kharkov đã có chuyến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina và tiếp kiến tân Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hồ Đắc Minh Nguyệt. Tham gia thành phần đoàn có các ông: Nguyễn Văn Trai - Tổng thư ký Hội đồng bảo trợ, Trần Đức Tựa - Chủ tịch Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, Nguyễn Văn Thái - Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Sun... Read more


Đại hội V Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov sẽ được tổ chức vào ngày 18-4-2010 PDF In
Tin tức cộng đồng

 

 

Tại cuộc họp Ban chấp hành mở rộng Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov hôm thứ tư (7-4-2010), Chủ tịch Hội Trần Đức Tựa đã thông báo quyết định của Ban chấp hành Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov về việc tổ chức Đại hội thường kỳ lần thứ V vào ngày chủ nhật tuần tới (18-4-2010).

Theo... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Ý kiến của Bộ Y tế Ucraina về vấn đề trợ giúp y tế đối với người nước ngoài nhiễm Covid-19

 

BoYteUcraina 2020

Bộ Y tế Ucraina đề nghị các cơ quan đại diện ngoại giao và người nước ngoài tại Ucraina tuân thủ các biện pháp phòng ngừa lây lan của dịch Covid-19, hỗ trợ phát hiện bệnh nhân và người có tiếp xúc, nâng cao nhận thức về nguy cơ lây lan của Covid-19. (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)