Thứ bảy, 10 Tháng 4 2010
Lễ kết nạp đoàn viên nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Kharkov PDF In
Thế giới đó đây

 

Vào dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26-3-1931/2010), các Chi đoàn Technocom và khu vực Gagarina thuộc Đoàn cơ sở thành phố Kharkov đã tổ chức kết nạp đoàn viên mới.

Buổi lễ kết nạp Đoàn của Chi đoàn Technocom được tổ chức vào hồi 4 giờ chiều ngày 27-3 tại Trường tiểu học - Mẫu giáo Mùa Xuân. Tới dự có các ông Nguyễn Văn Dũng - Bí thư và Lưu Chí Hiếu - Phó Bí thư Chi... Read more


Tân Đại sứ Hồ Đắc Minh Nguyệt tiếp đại diện lãnh đạo cộng đồng Việt Nam tỉnh Kharkov PDF In
Tin tức cộng đồng

 

Hôm thứ sáu, 9-4-2010, đại diện lãnh đạo cộng đồng Việt Nam tại tỉnh Kharkov đã có chuyến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina và tiếp kiến tân Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hồ Đắc Minh Nguyệt. Tham gia thành phần đoàn có các ông: Nguyễn Văn Trai - Tổng thư ký Hội đồng bảo trợ, Trần Đức Tựa - Chủ tịch Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, Nguyễn Văn Thái - Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Sun... Read more


Đại hội V Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov sẽ được tổ chức vào ngày 18-4-2010 PDF In
Tin tức cộng đồng

 

 

Tại cuộc họp Ban chấp hành mở rộng Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov hôm thứ tư (7-4-2010), Chủ tịch Hội Trần Đức Tựa đã thông báo quyết định của Ban chấp hành Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov về việc tổ chức Đại hội thường kỳ lần thứ V vào ngày chủ nhật tuần tới (18-4-2010).

Theo... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)