Chủ nhật, 11 Tháng 4 2010
Đã có 5 người chết vì biểu tình ở Thái Lan PDF In
Thời sự quốc tế

 

Cuối cùng thì chuyện gì đến đã phải đến: đã có người chết vì biểu tình ở Thái Lan và mọi chuyện vẫn chưa phải đã chấm dứt.


Bạo lực bùng phát khi xung đột giữa những người biểu tình áo đỏ và lực lượng an ninh ở thủ đô Bangkok nổ ra.


Và đến cuối... Read more


Máy bay chở tổng thống Ba Lan rơi tại Nga PDF In
Thời sự quốc tế

 

Cả nước Ba Lan bàng hoàng khi chiếc chuyên cơ TU-154 chở tổng thống Ba Lan Lech Kaczynski (61 tuổi) cùng phu nhân và 130 quan chức, nhân viên tháp tùng ông và phi hành đoàn trên đường thăm Nga đã đâm xuống một khu rừng ngoại ô thị trấn Pechorsk, tỉnh Smolensk (phía tây nước Nga) vào lúc 14g chiều nay theo giờ Hà Nội. Không một ai sống... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)