Thứ ba, 13 Tháng 4 2010
Phát hiện giấy ăn Trung Quốc chứa chất gây ung thư PDF In
Thời sự quốc tế

Nhiều chất hóa học gây ung thư và kim loại độc hại cho tế bào máu đang tồn tại trong khăn ăn bằng giấy ở nhiều cửa hàng ăn uống tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Đó là thông tin được Phó giám đốc Hiệp hội đóng gói thực phẩm quốc tế (IFPA) Dong Jinshi đưa ra sau một cuộc điều tra tại các nhà hàng ở Bắc Kinh.

Tại đây, các hàng ăn cao cấp phục vụ loại khăn sạch, đủ tiêu chuẩn an toàn vệ... Read more


Nga: Thất bại khi phóng Bulava là do lỗi công nghệ PDF In
Tin nước Nga

 

Nhà thiết kế chính tên lửa Bulava Yuri Solomonov giải thích những vụ phóng thử thất bại loại tên lửa này bằng hàng loạt các nguyên nhân – nguyên liệu không chất lượng, vi phạm công nghệ sản xuất, lỏng lẻo trong khâu kiểm soát chất lượng tên lửa.

“Có 2 nguyên nhân chính: lỗi thiết kế và lỗi... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)