Tháng 3 2010

Thứ ba 30 Tháng 3 2010

Đoàn đại biểu Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov thăm Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng và Bình Định PDF In
Tin tức cộng đồng

 

Trong những ngày từ 24 đến 30 tháng 3, đoàn đại biểu Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov đã có chương trình tham quan và tìm hiểu môi trường đầu tư - kinh doanh tại các tỉnh thành Miền Trung, gồm Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng và Bình Định.

 

Read more


Thứ hai 29 Tháng 3 2010

Giải bóng đá sinh viên trường ĐH Giao thông mở rộng : VN hòa 3-3 với Nigeria PDF In
Tin tức cộng đồng
Vào hồi 18:00 ngày 27/3, tại sân vận động trong nhà của trường Đại học Hàng không quốc gia Kharkov đã diễn ra trận đấu đầu tiên của đội bóng đá cộng đồng Việt Nam trong khuôn khổ Giải bóng đá... Read more


Thứ sáu 26 Tháng 3 2010

Trương Mai Nhật Linh – ước mơ bay xa PDF In
Tin tức cộng đồng

 

Tôi tin chắc rằng bất cứ người Việt Nam nào cũng sẽ có cảm xúc hãnh diện và tự hào khi có dịp đến xem cuộc thi quốc tế môn thể dục nghệ thuật mang tên «CUP DERIUGINA» lần thứ 18 với gần 30 nước tham dự được tổ chức vào ngày 21-3-2010 tại cung thể thao thành phố Kiev – Ucraina .

Read more


Thứ năm 25 Tháng 3 2010

Lê Thanh: Hạnh phúc và gia đình PDF In
Sáng tác cộng đồng

 (Thân tình tặng những gia đình trẻ)

 

 

Ước gì ta mãi yêu nhau

Read more


Ông Đinh Văn Nhã - Phó Chủ nhiệm Ủy ban tài chính - ngân sách Quốc hội Việt Nam thăm Kharkov PDF In
Tin tức cộng đồng

 

Trong hai ngày 22 và 23-3-2010, ông Đinh Văn Nhã - Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ nhiệm Ủy ban tài chính - ngân sách Quốc hội CHXHCN Việt Nam, nhân chuyến công tác Ucraina đã tranh thủ thời gian về thăm Kharkov - nơi ông từng học tập và nghiên cứu khoa học trước đây.

Được... Read moreThứ tư 24 Tháng 3 2010

Thứ trưởng ngoại giao - Chủ nhiệm Ủy ban nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Nguyễn Thanh Sơn tiếp đoàn doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov PDF In
Tin tức cộng đồng

 

Chiều ngày 22-3, đoàn đại biểu Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov đã được Thứ trưởng Bộ ngoại giao Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Nguyễn Thanh Sơn tiếp thân mật. Buổi tiếp được tổ chức tại trụ sở Bộ ngoại giao trên Quảng trường Ba Đình - Hà Nội.

Read moreThứ ba 23 Tháng 3 2010

Đoàn đại biểu Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov gặp gỡ Ban truyền hình đối ngoại Đài truyền hình Việt Nam PDF In
Tin tức cộng đồng

 

Ngày 22-3-2010, nhân chuyến công tác tìm hiểu cơ hội đầu tư trong nước, đoàn đại biểu Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov, Ucraina, đã có cuộc gặp gỡ với lãnh đạo Ban truyền hình đối ngoại Đài truyền hình Việt Nam (VTV4), tại trụ sở Đài truyền hình Việt Nam (43 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội).

Read moreThứ bảy 20 Tháng 3 2010

Thông tin về chuyến công tác Việt Nam của đoàn đại biểu Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov PDF In
Tin tức cộng đồng

 

Hôm nay, 20-3-2010, đoàn đại biểu Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov, do Phó chủ tịch thứ nhất Đoàn Văn Thịnh làm trưởng đoàn, đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên trong khuôn khổ chuyến công tác tìm hiểu thị trường tại Việt Nam.

Tại Hà Nội, đoàn đã đến... Read moreThứ sáu 19 Tháng 3 2010

NĐTD: Mùa Xuân cho em PDF In
Sáng tác cộng đồng

 

Thân tặng M! 

 

  

 

Read more


Đại sứ Việt Nam tại Ucraina mới bổ nhiệm Hồ Đắc Minh Nguyệt đã tới Kiev PDF In
Tin tức cộng đồng

 

Ngày 26/2/2010 Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền CHXHCN Việt Nam tại Ucraina mới bổ nhiệm Hồ Đắc Minh Nguyệt đã tới Kiev. Ra đón Đại sứ có Đại diện Bộ Ngoại giao Ucraina và các cán bộ Đại sứ quán Việt Nam.

 

Read more

Trang 1 của 19

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)