Thứ hai, 21 Tháng 1 2013
Evghenia Timosenko: Xin đừng giết mẹ tôi! PDF In
Tin Ukraina

 


Con gái cựu Thủ tướng Yulia Timosenko - Evghenia Timosenko

Con gái cựu Thủ tướng Yulia Timosenko - Evghenia - đã gửi lời kêu gọi chính thức đến Tổng thống, Chính phủ, Quốc hội, các tòa án và Tổng viện công tố, lãnh đạo Cơ quan thi hành án quốc gia, các bác sỹ và nhân viên Trại giam Kachanovskaia (Kharkov).

“Bằng trái tim mình, tôi cảm nhận được mẹ tôi... Read more


Báo điện tử “Người Việt Kharkov” đổi tên thành “Tuần tin Quê hương”! PDF In
Tin tức cộng đồng

 

 

Bắt đầu từ ngày 20 tháng 1 năm 2013, báo điện tử “Người Việt Kharkov” (www.nguoivietkharkov.com) đã chính thức hợp nhất với tạp chí “Tuần tin Quê hương” và đổi tên thành báo điện tử “Tuần tin Quê hương”. Tất cả thông tin, dữ liệu của báo “Người Việt Kharkov” vẫn được bảo tồn đầy... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)