Thứ sáu, 14 Tháng 2 2014

Thứ bảy 15 Tháng 2 2014

Đảng Các khu vực ra điều kiện để biểu quyết bầu Yaseniuk làm Thủ tướng PDF In
Tin Ukraina

 

Các đại biểu Đảng Các khu vực tại Quốc hội sẽ ủng hộ nhà lãnh đạo đảng đối lập “Batkivshina” Arseni Yaseniuk làm Thủ tướng Chính phủ Ucraina, trong trường hợp ứng cử viên này làm mọi người tin tưởng rằng ông sẽ toàn tâm toàn ý phục vụ đất nước.

“Có... Read moreThứ sáu 14 Tháng 2 2014

Maidan bắt đầu có tín hiệu hạ nhiệt PDF In
Tin Ukraina

 

Người biểu tình Maidan và phe đối lập Ucraina đã đồng ý nhượng bộ phần nào trước chính quyền, cụ thể là giải tỏa các tòa nhà công sở đang bị chiếm đóng và một phần phố Grushevskogo.

Evromaidan14-2Read more


Nga có thể làm trung gian giữa chính quyền và phe đối lập ở Ucraina PDF In
Tin Ukraina

 

Nga sẵn sàng làm trung gian đàm phán giữa phe đối lập và chính quyền ở Ucraina để giải quyết cuộc khủng hoảng nếu cả hai bên có yêu cầu, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tuyên bố.

"Chúng tôi không phản đối vai trò làm trung gian giữa chính quyền và phe đối lập, nếu bản thân nhà chức trách và phe đối lập có đề nghị. Nhưng áp đặt vai trò trung gian như chúng ta đang thấy từ phía đối tác khác của Ucraina... Read more


Tổng thống Yanukovich nói về "công thức" để phát triển Ucraina PDF In
Tin Ukraina

 yan13-2

Tổng thống Ucraina Victor Yanukovich đã công bố "công thức" cho sự phát triển kinh tế và xã hội tiếp theo của Ucraina. Ông cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên, cơ quan báo chí của Tổng thống Ucraina đưa tin.

Trong cuộc trò chuyện, ông Yanukovich bày tỏ tầm nhìn của ông về con đường... Read more


Linh kiện rời NK sản xuất USB 3G có thuế suất 0% PDF In
Luật Việt Nam

 

Tổng cục Hải quan vừa có công văn hướng dẫn Cục Hải quan Hà Nội phân loại mặt hàng “Bộ nhớ trong USB 3G, dung lượng 512MB” do Tập đoàn Viễn thông quân đội làm thủ tục NK.


Ảnh minh họa.

Theo Tổng cục Hải quan, để phân loại mặt hàng này cần... Read more


Có được chuyển tiếp vào ĐH Việt Nam từ văn bằng nước ngoài? PDF In
Luật Việt Nam

 

* Em là du học sinh Úc, hiện vừa hoàn thành chương trình lớp 12 và các kỳ thi CĐ, ĐH tại Úc. Em muốn về nước để tiếp tục chương trình học, vậy em có thể chuyển tiếp bằng cấp nước ngoài để học tập tại các trường ĐH ở Việt Nam không? (

 
 
 
 
 

Phần tin nào trên báo điện tử "Tuần tin Quê hương" được bạn quan tâm nhiều nhất?Các kết quả
 
JoomlaWatch Stats 1.2.9 by Matej Koval

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)