Thứ năm, 07 Tháng 8 2014
Vì tôi là người Việt Nam PDF In
Người Việt bốn phương

Lớn lên tại Mỹ và hiện đang làm cho một công ty tại Singapore nhưng với LiLy Phan, Việt Nam từ lâu đã là một phần trong cuộc sống xa xứ.

3645Read more


Nga dùng liệu pháp sốc PDF In
Tin nước Nga

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev cam kết các biện pháp trả đũa lệnh trừng phạt của phương Tây sẽ không ảnh hưởng đến giá cả trong nước

Tại cuộc họp nội các hôm 7-8, Thủ tướng Dmitry Medvedev tuyên... Read more


Biểu tình bùng phát, Kiev lại chìm trong bạo loạn PDF In
Tin Ukraina

Căng thẳng tại Thủ đô Kiev của Ucraina bất ngờ leo thang vào ngay 7/8 tại quảng trường Độc lập khi một đám đông tổ chức biểu tình phản đối việc dỡ bỏ các trại tập trung của những người ủng hộ chính phủ.

1...	                  <a href=Read more


Kinh tế châu Âu và dấu hỏi Ucraina PDF In
Thời sự quốc tế

Cuộc khủng hoảng ở Đông Âu đang khiến Chủ tịch NHTW Châu Âu Mario Draghi phải lo lắng hơn về triển vọng của nền kinh tế châu Âu.

kinh-te-chau-au-va-dau-hoi-ukraineRead more


Vietnam Airlines bố trí tàu bay đưa 724 lao động từ Libya về nước PDF In
Kinh tế - Chính trị

Sáng 7/8, ông Lê Trường Giang, người phát ngôn của Vietnam Airlines (VNA), cho biết hãng đang phối hợp với Bộ Ngoại giao, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, công ty TNHH Hyundai Engineering (Hàn Quốc) để thực hiện 3 chuyến bay đưa lao động Việt Nam từ Libya về nước.

Read more


Mỹ Tâm được BTC giải thưởng âm nhạc quốc tế gọi là siêu sao PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Nữ ca sĩ "Vì anh quá yêu em" một lần nữa khiến các fan của mình nói riêng cũng như người yêu nhạc Việt nói chung phải hãnh diện.

20140807 182124 copyRead more


Trụ trì chùa Bồ Đề: Những chuyện chưa từng tiết lộ PDF In
Hình sự - Pháp luật

Cuộc đời và những hoạt động của trụ trì chùa Bồ Đề - ni sư Thích Đàm Lan dần được tiết lộ khi tìm hiểu trực tiếp tại quê hương Thanh Hà - Hải Dương.

Ngày 5/8, nhóm phóng viên của báo Read more


Bí ẩn về loài rắn thành tinh có chữ 'thiên' trên đầu PDF In
Thế giới đó đây

Câu chuyện anh Bình bắt được rắn khổng lồ ngày một lan rộng,những lời đồn thổi về rắn thành tinh trên đầu có chữ "thiên" khiến gia đình anh không ngày nào ngủ yên vì lo lắng.

Theo báo Khám phá, đối với một thợ săn thiện nghệ như anh Bình (trú xã Tiên Nguyên, Quang Bình, Hà... Read more


Vụ mua bán trẻ em ở chùa Bồ Đề: “Sai đến đâu xử lý đến đó” PDF In
Hình sự - Pháp luật

Trước thông tin chùa Bồ Đề mua bán trẻ em, Trung ương Giáo hội Phật giáo lên tiếng “sự việc sai đến đâu thì xử lý đến đó”.

Read more


Mọi hoạt động của Trung Quốc ở Hoàng Sa, Trường Sa là vô giá trị! PDF In
Kinh tế - Chính trị

Mặc dù Trung Quốc đã dịch chuyển giàn khoan Hải Dương 981 ra khỏi vùng biển Việt Nam được hơn nửa tháng, nhưng vấn đề Biển Đông cùng các hoạt động trái phép của Trung Quốc tại khu vực này vẫn là đề tài được đông đảo báo giới quan tâm và đặt câu hỏi với Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình trong cuộc họp báo chiều nay (7/8).

... Read more

Trang 1 của 2

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)