Thứ bảy, 09 Tháng 8 2014
Ucraina ban hành luật về chế độ ưu đãi dành cho người tham gia chiến dịch chống khủng bố PDF In
Tin Ukraina

 LinhU12-7

Tổng thống Ucraina Petro Poroshenko đã ký sửa đổi luật về chế độ bảo trợ quân nhân và các thành viên gia đình. Theo luật mới, từ nay các con của quân nhân tham gia chiến dịch chống khủng bố thuộc diện ưu tiên số một trong tuyển sinh đại học. Còn những gia đình quân nhân bị mất nhân... Read more


Thủ lĩnh phiến quân ly khai thừa nhận đã bị bao vây hoàn toàn PDF In
Tin Ukraina

 Quanlykhai23-6

Hãng RIA-Novosti của Nga đưa tin, dựa theo lời nguồn tin từ ban lãnh đạo “CHND Donetsk” cho biết, quân đội Ucraina đã thắt chặt vòng vây xung quanh thành phố Donetsk và Gorlovka, khiến tinh thần quân ly khai bị hoảng loạn nặng.

Read more


Chính quyền Kiev đạt được thỏa thuận dẹp bỏ một phần chiến lũy Maidan PDF In
Tin Ukraina

 Maidan dep8-14-1

Tại Quảng trường Độc lập (Maidan) tại thủ đô Kiev, các nhân viên cơ quan dân sinh thành phố trong buổi sáng hôm nay đã bắt đầu tiến hành thu dọn một phần chiến lũy, lốp xe và chướng ngại vật tại khu vực ngã tư Khreshatik-Gorodetskogo. Nhiều người dân thành phố... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)