Chủ nhật, 24 Tháng 8 2014
Ngày tàn của máy ảnh DSLR đã điểm PDF In
Khoa học - Công nghệ

Cuộc lật đổ này đã bắt nguồn từ ngay hôm nay...

nc

Sau khi Canon tung ra mẫu Digital Rebel vào năm 2003, DSLR đã vươn lên thống trị thị trường nhiếp ảnh trong vòng... Read more


Điểm tin thời sự quốc tế 24/8 PDF In
Thời sự quốc tế

0 RMLT.jpg.ashx
Xác các phiến quân Taliban bên ngoài trụ sở cảnh sát biên phòng
ở Kandahar, Afghanistan ngày 15/5. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Tiêu diệt 80 phiến quân Taliban - Read more


Tổng thống Poroshenko hứa chi hơn 40 tỷ grivna để hiện đại hóa quân đội PDF In
Tin Ukraina

 Poroshenko24-8-14

Trong giai đoạn 2015-2017, quân đội Ucraina sẽ được cấp hơn 40 tỷ grivna để tăng cường vũ trang và hiện đại hóa. Tổng thống Ucraina Petro Poroshenko tuyên bố tại lễ kỷ niệm trọng thể 23 năm Quốc khánh Ucraina (24/8/1991-24/8/2014).

Read more


Quân đội Anh đã xác minh được kẻ giết nhà báo Mỹ PDF In
Thời sự quốc tế

Cơ quan tình báo Anh nhận định, nghi phạm ra tay sát hại nhà bào Mỹ James Foley là nam thanh niên 23 tuổi Abdel-Majed Abdel Bary.

Lực lượng đặc nhiệm của Quân đội Hoàng gia Anh (SAS), đơn vị được giao trọng trách truy lùng tên đao phủ đã sát hại nhà báo Mỹ James Foley đang sử dụng các thiết bị tinh vi để... Read more


Ucraina chi 3 tỉ USD tái vũ trang quân đội PDF In
Tin Ukraina

Hôm nay (24/8), Tổng thống Ucraina Petro Poroshenko thông báo trên truyền hình cho biết, chính phủ nước này sẽ chi khoảng 3 tỉ USD vào tái vũ trang quân đội nhằm chống lại "những mối đe dọa đối với Ucraina” trong tương lai gần.

images1035512 Cu c di u h nh c cho l ph tr ng kh ng h p th i nh m m ng ng y k ni m 23 n m c l p c a UkraineRead more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)