Thứ tư, 27 Tháng 8 2014
Đồng đô la lại lập kỷ lục mới về tỷ giá PDF In
Tin Ukraina

USD12-8

Phiên giao dịch ngày hôm nay (27-8-2014) tại thị trường ngoại tệ liên ngân hàng Ucraina đã ghi nhận mức giá cao chưa từng có của đồng đô la Mỹ: 14,00-14,50 grivna/USD. Trang InterBusinesConsulting đưa tin.

Tỷ giá đồng euro ở thời điểm mở cửa phiên giao dịch được... Read more


Cộng đồng người Việt Nam tại Kharkov tiếp tục trợ giúp thiết thực cho người dân Donbass lánh nạn PDF In
Tin tức cộng đồng

Ngày 26-8-2014, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã tiếp tục bàn giao một chuyến xe hàng quyên góp của bà con cộng đồng cho Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Kharkov. Đây là chuyến xe thứ ba trong vòng chưa đầy hai tuần qua, kể từ khi phát động phong trào quyên góp ủng hộ người dân Ucraina từ vùng chiến sự Donbass lên Kharkov lánh nạn.

IMG...	                  <a href=Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)