Thứ tư, 27 Tháng 8 2014
Đồng đô la lại lập kỷ lục mới về tỷ giá PDF In
Tin Ukraina

USD12-8

Phiên giao dịch ngày hôm nay (27-8-2014) tại thị trường ngoại tệ liên ngân hàng Ucraina đã ghi nhận mức giá cao chưa từng có của đồng đô la Mỹ: 14,00-14,50 grivna/USD. Trang InterBusinesConsulting đưa tin.

Tỷ giá đồng euro ở thời điểm mở cửa phiên giao dịch được... Read more


Cộng đồng người Việt Nam tại Kharkov tiếp tục trợ giúp thiết thực cho người dân Donbass lánh nạn PDF In
Tin tức cộng đồng

Ngày 26-8-2014, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã tiếp tục bàn giao một chuyến xe hàng quyên góp của bà con cộng đồng cho Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Kharkov. Đây là chuyến xe thứ ba trong vòng chưa đầy hai tuần qua, kể từ khi phát động phong trào quyên góp ủng hộ người dân Ucraina từ vùng chiến sự Donbass lên Kharkov lánh nạn.

IMG...	                  <a href=Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)