25/ 05 / 2019 - 03:43:59

Chủ nhật, 04 Tháng 1 2015

Thứ hai 05 Tháng 1 2015

Ucraina lấy tiền ở đâu để phục vụ chiến tranh? PDF In
Tin Ukraina

Ucraina đang phải trải qua những thời khắc khó khăn nhất từ trước đến nay. Trong đó, vấn đề đầu tiên là cuộc khủng hoảng Donbass, đã cướp đi hàng nghìn sinh mạng. Bên cạnh đó, cuộc xung đột này còn kéo theo những hệ lụy nặng nề về kinh tế. Ngày 20.12.2014, Tổng thống Petro Poroshenko tuyên bố, Ucraina chi cho chiến dịch chống khủng bố tại Miền Đông đến 100 triệu grivna mỗi ngày. Còn luật ngân sách 2015 vừa được Quốc hội thông qua trước... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)