Thứ bảy, 10 Tháng 1 2015
Phim Việt: 'Nóng' vô tội vạ PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Vài ba năm trở lại đây, cảnh nóng trong Phim Việt được nhắc đến thường xuyên và thực chất độ nóng của nó đủ sức nóng đến đâu lại là một vấn đề khác. Hiện tượng cảnh nóng phim Việt đang tràn lan trong các thể loại phim truyền hình, video, phim truyện nhựa, đẩy lên thành hội chứng. Read more


“Chỉ được mua ô tô khi có bãi đậu”: Kẻ mừng người lo PDF In
Kinh tế - Chính trị

Có người đồng tình, có người phản đối và cũng có người cho rằng quy định trên không khả thi.

Vừa qua, Sở Giao thông Vận tải (TP.HCM) đã trình... Read more


Từ đâu người Đà Nẵng yêu ông Bá Thanh? PDF In
Kinh tế - Chính trị

mt158849-1.jpg.ashx
Người dân yêu ông Bá Thanh vì những câu chuyện mộc mạc, nhưng chân thành

Read more


Vợ của kẻ thảm sát Kosher: Từ "bông hồng" bikini tới kẻ cực đoan PDF In
Thời sự quốc tế

Một cô gái tươi trẻ trong bộ bikini gợi cảm bên vòng tay người yêu trên bãi biển– đó là hình ảnh của Hayat Boumeddiene trước khi trở thành “vợ” của sát thủ thánh chiến Amedy Coulibaly mới bị tiêu diệt trong vụ thảm sát con tin hôm 9-1.

Read more


Nga phản ứng dữ dội về tuyên bố của Thủ tướng Ucraina PDF In
Tin nước Nga

Khẳng định sự phi lý trong tuyên bố của Thủ tướng Ucraina Arseni Yatsenyuk về “cuộc xâm lăng của Liên Xô vào Đức và Ucraina”, Moscow đã có công hàm yêu cầu Berlin thể hiện chính kiến đối với phát biểu trên.

Read more


Công nghiệp quốc phòng Nga ra sao khi bị Phương Tây o ép? PDF In
Tin nước Nga

Lệnh trừng phạt của châu Âu có thể khiến ngành công nghiệp quốc phòng Nga bị tuột khỏi tay những hợp đồng béo bở. Tàu Mistral mà Nga đang khao khát.

Read more


Sau vụ thảm sát Charlie Hebdo: Châu Âu sắp diễn ra 'chiến tranh phân cực' PDF In
Thời sự quốc tế

Nhiều khả năng cuộc chiến chống khủng bố sẽ bùng nổ một cách đầy “ám ảnh” với cả châu Âu.

Vụ thảm sát tại tuần báo châm biếm Charlie Hebdo ở thủ đô Paris khiến chín nhà báo và hai cảnh sát thiệt mạng... Read more


Người trúng 13 tờ độc đắc và cái kết đau đớn vì “nồi da xáo thịt” PDF In
Hình sự - Pháp luật

Sau khi trúng độc đặc cả 13 tờ vé số, mọi người ngỡ cuộc đời Huỳnh Văn Thức sẽ sang một trang mới tươi sáng hơn. Không ai ngờ đến cái kết cục đau đớn của một vụ án “nồi da xáo thịt”.

Read more


Phi công Vietnam Airlines nghỉ việc hàng loạt: Bộ trưởng Thăng ra lệnh cấm PDF In
Kinh tế - Chính trị

Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng vừa có chỉ thị yêu cầu tạm thời chưa chấp thuận việc chuyển đổi nhà khai thác đối với lao động kỹ thuật cao của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (VNA).

Read more


Bé gái 10 tuổi đánh bom tự sát ở Nigeria, 20 người chết PDF In
Thời sự quốc tế

Hôm nay 10.1, một bé gái được cho là chỉ mới 10 tuổi đánh bom tự sát tại thành phố Maiduguri thuộc bang Borno, miền bắc Nigeria, khiến bé gái này cùng 19 người thiệt mạng và 18 người khác bị thương.

begaidanhbom...	                  <a href=Read more


Trang 1 của 2

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)