Thứ hai, 02 Tháng 2 2015
Kim ngạch thương mại Ucraina-Nga giảm gần một nửa trong vòng một năm qua PDF In
Tin Ukraina

Nga hiện nay đã không còn là thị trường số một của các nhà xuất khẩu Ucraina.

Ua-Nga2015

Theo lời Bộ trưởng Bộ phát triển kinh tế và thương mại Ucraina Aivaras Abromavicius thông báo trên kênh truyền hình 1+1, thương mại song phương giữa Ucraina và Liên... Read more


Tổng thống Poroshenko bác bỏ yêu cầu của phe ly khai tại Minsk PDF In
Tin Ukraina

Tối 1/2/2015, Tổng thống Ucraina Petro Poroshenko đã có cuộc điện đàm với Tổng thống Pháp Francois Hollande và Thủ tướng Đức Angela Merkel.

Poroshenko20-6
Tổng thống Ucraina Petro Poroshenko
Read more


Chính quyền Ucraina tuyên bố tiêu diệt 180 phiến quân trong ngày chủ nhật PDF In
Tin Ukraina

Trung tâm báo chí Sở chỉ huy chiến dịch chống khủng bố (ATO) thông báo, trong vòng một ngày đêm vừa qua đã tiêu diệt được 180 chiến binh thân Nga và làm bị thương 248 tên khác. Quân đội Ucraina cũng loại khỏi vòng chiến đấu 4 khẩu pháo của đối phương.

QuanU-ongnhom

Read more


Trang 2 của 2

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)