Thứ bảy, 14 Tháng 3 2015
Nga chỉ trích nghị quyết của châu Âu về vụ sát hại ông Nemtsov PDF In
Tin nước Nga

Ngày 14/3, Nga đã lên án việc các nghị sĩ châu Âu chỉ trích vụ sát hại thủ lĩnh đối lập, cựu Phó Thủ tướng Nga Boris Nemtsov, cho rằng động thái này đang phương hại đến những nỗ lực bình thường hóa quan hệ giữa Moskva và Liên minh châu Âu (EU).

... Read more

Hội Lim 2015 đã “dễ thở” hơn! PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

- Sạch sẽ, trật tự, quy củ hơn là những sắc màu mới tại hội Lim xuân Ất Mùi 2015. Xu hướng hạn chế thương mại để chú trọng hơn vào văn hóa là điều đáng được duy trì lâu dài tại lễ hội này.

Read more


Lính Mỹ cũng từng phá di sản văn hóa như IS PDF In
Thời sự quốc tế

- Xem ra quân đội Mỹ cũng không hề kém phân Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng trong việc phá hoại các di sản văn hóa.

1
Hình ảnh thành phố cổ Babylon bị tàn phá (phía trước)
và phần mới xây dựng lại (phía sau), cách Baghdad (Iraq)100km về phía Nam
Read more


Những chân dài vướng lụy PDF In
Hình sự - Pháp luật

Những cô gái sẽ được đề cập trong bài viết này đều có tuổi đời còn rất trẻ. Họ là con cái của những gia đình tử tế, có giáo dục, họ là những sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, họ là những cô gái có nhan sắc nhưng không chịu an thân mà lại đua đòi theo bạn xấu... Vì những cám dỗ của cuộc đời, họ sớm sa chân vào con đường nghiện... Read more


Nhóm chân dài chuyên "quan hệ tập thể" để giăng bẫy đàn ông ham vui PDF In
Hình sự - Pháp luật

 Ngày 13/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ đã khởi tố đối tượng Huỳnh Thị Nhân Hậu (32 tuổi, trú tỉnh Kiên Giang) về hành vi  cướp tài sản.  

Hinh 2 nhan hau
Đối tượng Hậu tại cơ quan công an
Read more


Nga giữa thế trận bủa vây tứ phía PDF In
Tin nước Nga

- Cuộc khủng hoảng ở Ucraina đã đẩy Nga vào tình trạng lọt giữa thế trận bủa vây tứ phía của phương Tây và các nước láng giềng tham gia liên minh quân sự Bắc Đại Tây Dương - NATO.

vnm 2015 661258Read more


Sao chơi ngải – những chuyện kinh khiếp hơn phim scandal PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Bộ phim Scandal được phóng tác từ những câu chuyện dùng ngải hại nhau trong showbiz. Như Vân Trang nói: Ngoài đời còn khủng khiếp hơn rất nhiều.

Sự thực về ngải

... Read more

Ký Bản ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển bưu phẩm quốc tế Việt Nam – Ucraina giữa Công ty Bưu điện Quốc gia Ucraina (Ukrpost) và Hội Hữu nghị Ucraina – Việt Nam PDF In
Tin tức cộng đồng

Ngày 12 tháng 3 năm 2015, tại Bưu điện Trung tâm thủ đô Kiev đã diễn ra lễ ký Bản ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển tiền và bưu phẩm quốc tế Việt Nam – Ucraina giữa Công ty Bưu điện Quốc gia Ucraina (Ukrpost) và Hội Hữu nghị Ucraina – Việt Nam.

Dsq-ukrpost1
Read more


EC: Eurogroup và Hy Lạp nhanh chóng đạt thỏa thuận cứu trợ PDF In
Thời sự quốc tế

ttxvn 14032015Hy lap
Chủ tịch EC Jean-Claude Juncker (phải) và Thủ tướng Hy Lạp Alexis Tsipras
tại cuộc họp báo sau cuộc gặp. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Theo phóng viên... Read more


Căng thẳng Nga và Ucraina đã lan tới mọi ngóc ngách PDF In
Thời sự quốc tế

ox281265770636285458 XKVB
Quan hệ của Ucraina và Nga đã ảnh hưởng
từ chính trị cho đến thể thao.

Cuộc khủng hoảng quan hệ giữa Nga và Ucraina đang khiến quan hệ hai nước căng thẳng trên mọi lĩnh vực. Từ chính trị đến... Read more


Trang 1 của 2

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)