Thứ ba, 24 Tháng 3 2015
Máy bay A320 của Đức rơi tại Pháp, 148 người thiệt mạng PDF In
Thời sự quốc tế

Chiếc máy bay gặp nạn khi đang trong hành trình từ Tây Ban Nha tới Đức, chở theo 142 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn. phần lớn hành khách đi trên máy bay là công dân Đức.

Chiếc máy bay Airbus A320 của Hãng hàng không Germanwings (Đức) hôm nay (24/3) đã bị rơi tại khu vực tỉnh Alpes de Haute Provence, thuộc vùng Dignes Les Bains của Pháp.

Read more


“Đế chế lừa dối” và cuộc chiến hủy hoại nước Nga PDF In
Thời sự quốc tế

Sức mạnh của đồng USD theo truyền thống được hỗ trợ bởi sức mạnh quân sự và các đòn bẩy bí mật khác. Tại hội nghị thượng đỉnh nhóm G-20 tháng 11/2014, Tổng thống Mỹ đã nói tới niềm tin vào dân chủ, rằng khi những người bạn của chúng ta cần sự trợ giúp, Mỹ xuất hiện để giúp đỡ. 

taixuong...	                  <a href=Read more


Tổng hợp tin Thế giới 24/3/2015 PDF In
Thời sự quốc tế

Mỹ:

* Chính quyền Mỹ cũng đang cải thiện các công cụ hỗ trợ đầu tư trực tuyến nhằm giúp các công ty tìm hiểu về chính sách thúc đẩy đầu tư ở từng bang, qua đó giúp họ lựa chọn địa điểm đầu tư phù hợp.

Chính quyền Tổng thống... Read more


OSCE: Cả hai bên đều vi phạm thỏa thuận Minsk PDF In
Tin Ukraina

Phái bộ quan sát của Tổ chức an ninh và hợp tác châu Âu (OSCE) ghi nhận chiều hướng gia tăng hoạt động quân sự từ cả hai phía tại khu vực làng Shirokino, thuộc tỉnh Donetsk, khiến một số người thiệt mạng và bị thương, cơ sở hạ tầng bị hư hỏng.

Chienbinh24-3

Read more


Quốc hội Ucraina đề xuất bãi bỏ Ngày Chiến thắng 9-5 PDF In
Tin Ukraina

chienthang9-5

Một nhóm đại biểu thuộc liên minh đa số tại Quốc hội Ucraina đã đăng ký dự luật về việc ấn định một dịp lễ mới, được gọi là “Ngày tưởng niệm và hòa giải”, vào ngày mùng 8 tháng 5 hàng năm.

Theo lời đại biểu Ivan Krulko (đảng... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)