Thứ sáu, 03 Tháng 4 2015
Vén bức màn về đại gia tố cáo Hoa hậu Phương Nga PDF In
Hình sự - Pháp luật

Đại gia H. là một Việt kiều, vài năm trước - độ khoảng năm 2012, người ta có vài lần trông thấy H. thoắt ẩn thoắt hiện cạnh Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga.

H., cái tên vị đại gia tố cáo Hoa hậu người Việt tại Nga Trương Hồ Phương... Read more


Để chụp ảnh đẹp hơn với điện thoại - Phần 3 PDF In
Khoa học - Công nghệ

Nhiếp ảnh là nghệ thuật của sự chọn lọc. Chụp ảnh bằng điện thoại cũng thế. Cầm chiếc điện thoại giơ lên bấm chụp là bạn đang làm một động tác bố trí thế nào cho cái khung màn hình đen thui của điện thoại xuất hiện một cảnh vật hay đối tượng tuỳ ý nào đó, rồi bấm nút chụp. Cái màn hình điện thoại khi ấy giống như cái khung vải bố của người hoạ sĩ. Nếu... Read more


25.000 chiến binh “đầu quân” cho IS: Vấn đề an ninh khẩn cấp toàn cầu PDF In
Thời sự quốc tế

Hơn 25.000 chiến binh nước ngoài đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới vừa gia nhập hàng ngũ chiến đấu của các nhóm cực đoan Hồi giáo. 

Read more


VK hạt nhân Nga kích hoạt núi lửa hủy diệt Mỹ: "Vụ nổ" của 1 người PDF In
Thế giới đó đây

anh-minh-hoa-1428025186369-19-0-274-500-crop-1428025201304
Ảnh minh họa

Read more


Hộp đen thứ hai ‘tố cáo’ hành động của cơ phó Airbus A320 PDF In
Thời sự quốc tế

Những dữ liệu đầu tiên được giải mã từ hộp đen thứ hai của chiếc máy bay hành khách Germanwings cho thấy cơ phó Andreas Lubitts cố tình gây nên thảm kịch khiến 150 người thiệt mạng.

1056378489 ATAJ.jpg.ashxRead more


Tỷ phú dùng quân đội riêng đối đầu TT Ucraina: Vì nghĩa diệt thân PDF In
Tin Ukraina

1-1427972668070-20-0-346-640-crop-1427972688470

"Tôi là cấp dưới của Tổng thống, nhưng lại hành động giống như một người bằng vai phải lứa với ông ấy", tỷ phú Ukrane Igor Kolomoisky thừa nhận.

Read more

Nga lên án "động thái nguy hiểm chưa từng có" của NATO PDF In
Thời sự quốc tế

Việc tăng cường lực lượng của NATO tại Đông Âu là một động thái nguy hiểm chưa từng có, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga cho biết.

Động thái này đã xâm phạm đến tất cả các thỏa thuận hiện nay giữa Nga và khối hiệp ước... Read more


Củ khoai tây lăn & con cá hồi PDF In
Người Việt bốn phương

Những ngày này, Thanh Bình cùng bạn đồng hành vẫn đang rong ruổi trên xe đạp, 18 tháng đi qua 18 nước để thực hiện hành trình trở về. 14 năm trước, chị tới Paris theo học kinh tế tại ĐH Sorbonne. Trong số bạn đồng lứa, chị được cho là “hợp với Tây” nhất, nhưng cuối cùng chị lại là người duy nhất quyết định về Việt Nam.

Read more


Thư ký báo chí của ông Putin: Đừng dùng tin vũ khí hạt nhân bôi nhọ nước Nga PDF In
Tin nước Nga

Đại diện Điện Kremlin khẳng định Nga không đe dọa sử dụng vũ khí hạt nhân liên quan với các sự kiện ở Crimea, Sputnik đưa tin.

peskov olvb dupl
Ông... Read more


Chùm tin sáng 3/4/2015 PDF In
Thời sự quốc tế

Quân đội chính phủ Ucraina sẵn sàng buông súng ngừng bắn, Tổng thống Nga Putin được ủng hộ, hộp đen thứ 2 của máy bay Airbus A320 rơi ở Pháp đã được tìm thấy...

image lquv-1144Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)