Thứ tư, 15 Tháng 4 2015
Triệt phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm ngàn đô PDF In
Hình sự - Pháp luật

Những “chân dài” này trong thời gian qua gây chú dư luận bởi gia đình trình báo mất tích bí ẩn

Công an TP.HCM vừa triệt phá 1 đường dây mại dâm cao cấp hoạt động tại TP.HCM. Đáng nói là vai trò cầm đầu, môi giới là 1 đạo diễn và các... Read more


Nga làm gì với S-500 sau khi bán "Rồng lửa" S-400 cho Trung Quốc? PDF In
Tin nước Nga

Nga dự định năm 2017 sẽ đưa vào sử dụng và trực chiến các hệ thống tên lửa phòng không thế hệ mới S-500.

s500
Hình ảnh đã xử lý được cho là của bệ phóng cơ động tầm... Read more


Hội nghị Ngoại trưởng G7- Nóng vấn đề Ucraina PDF In
Thời sự quốc tế

Hội nghị Ngoại trưởng G7 đang diễn ra tại thành phố Lubeck, Đức để bàn thảo những vấn đề then chốt trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh vào tháng 6 tới.

Bước chuẩn bị cuối cùng cho Thượng đỉnh G7 vào tháng 6/2015Read more


Tổng thống Nga giải thích về quyết định bỏ lệnh cấm bán S-300 cho Iran PDF In
Tin nước Nga

Theo điện Kremlin, S-300 đơn thuần chỉ là một hệ thống phòng thủ và việc bán S-300 cho Iran không nằm trong danh sách cấm.

Sau khi Nga ký quyết định dỡ bỏ lệnh cấm cung cấp hệ thống tên lửa phòng không S-300 cho Iran, Thủ tướng Israel hôm 14/4... Read more


Đức "bảo vệ" ai trong khủng hoảng Ucraina? PDF In
Thời sự quốc tế

Theo Thời báo phố Wall (WSJ), việc EU quá phụ thuộc vào Đức trong cuộc khủng hoảng Ucraina đang bộc lộ nhiều hạn chế khi Berlin luôn từ chối những phương án đủ sức khiến Moscow lo ngại.

WSJ nhận định, việc Đức luôn... Read more


Tổng hợp tin thế giới 15/4/2015 PDF In
Thời sự quốc tế

Liên minh châu Âu

* Phát biểu trước báo giới hôm 14/4, Cao ủy phụ trách vấn đề khí hậu và năng lượng EU, ông Miguel Arias Canete, bình luận: Nga – nước hiện cung cấp tới 30% lượng khí đốt cho EU, vẫn là một đối tác lớn. Nhưng ông cũng nói rằng EU đang nỗ lực củng cố các nguồn cung... Read more


Bắt đầu cho phép đăng ký kinh doanh trực tuyến PDF In
Luật Ukraina

Từ nay, mọi người tại Ucraina có thể thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh mà không cần ra khỏi nhà, điều kiện duy nhất là phải có mạng Internet.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)