Thứ bảy, 11 Tháng 7 2015
Cách chụp ảnh bạn gái luôn đẹp PDF In
Khoa học - Công nghệ

 

anh-dep1

  Có một sự thật là bạn xinh đẹp ở bên ngoài nhưng chưa chắc lên hình bạn đã đẹp. Và người đẹp ảnh đôi khi lại... Read more


Nhà thơ Hữu Thỉnh tiếp tục làm Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Ngày 11/7, Đại hội lần thứ 9 Hội Nhà văn Việt Nam chính thức khai mạc.

Đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Chủ tịch Quốc hội... Read more


Người Hà Nội đua nhau làm “nông dân” trồng rau sạch PDF In
Kinh tế - Chính trị

Những luống rau ngày càng được người dân Thủ đô trồng nhiều trên sân thượng, khu đất trống trong khu dân cư… để vừa có rau sạch ăn, vừa tiết kiệm.

Làm vườn cả trên… sân thượngRead more


Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tọa đàm với các giáo sư Đại học Harvard PDF In
Kinh tế - Chính trị

Tổng Bí thư cảm nhận được sự quan tâm của các giáo sư Đại học Havard đến sự nghiệp giáo dục- đào tạo của Việt Nam.

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ, tại thành phố New York sáng10/7 (theo giờ địa phương), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có cuộc gặp gỡ một số giáo sư của trường Đại học Harvard; Dự... Read more


Tổng Bí thư thăm gia đình cựu Tổng thống Bill Clinton PDF In
Kinh tế - Chính trị

Cựu Tổng thống Clinton mong muốn mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hoa Kỳ tiếp tục phát triển nhanh chóng.

Chiều 10/7 (theo giờ địa phương), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đang ở thăm chính thức Hoa Kỳ đã đến thăm gia đình cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton tại Kittle House ở thành phố New York.

Read more


Quan điểm của Hy Lạp và các chủ nợ đã xích lại gần nhau PDF In
Thời sự quốc tế

Báo chí Đức ngày 11/7 dẫn đánh giá của các nhà ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) cho biết, với gói cải cách mới nhất vào thời điểm quyết định, Hy Lạp đã xích lại gần hơn với các yêu sách của các chủ nợ quốc tế.

Read more


Đức-Pháp bất ngờ thúc Ucraina cho quân li khai tự trị PDF In
Thời sự quốc tế

Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Francois Hollande vừa có động thái hiếm khi thúc ép người đứng đầu chính phủ Ucraina đảm bảo quyền tự trị cho khu vực miền đông do quân nổi dậy thân Nga nắm giữ.

Thông tin trên vừa được tờ báo Anh The Telegraph đăng tải.

... Read more

Ngoại trưởng Mỹ công khai phản đối quan điểm coi Nga là mối đe doạ PDF In
Thời sự quốc tế

Ngoại trưởng Mỹ John Kerry cho biết, ông không đồng tình với quan điểm của tướng thuỷ quân lục chiến, người được đề cử làm Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mỹ, Joseph Dunford, khi cho rằng, Nga là một mối đe doạ với Mỹ.

Vào hôm 9-7, tướng Joseph Dunford đã nói trong phiên... Read more


Việt Nam - thành viên trách nhiệm của LHQ PDF In
Kinh tế - Chính trị

Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc Ban Ki-moon mong muốn các bên đối thoại, giải quyết hòa bình tranh chấp ở biển Đông

Trong chuyến thăm trụ sở Liên Hiệp Quốc (LHQ) tại TP New York - Mỹ và hội kiến Tổng Thư ký Ban Ki-moon sáng 10-7 (tối cùng ngày giờ Việt Nam), Tổng Bí thư... Read more


Lãnh đạo Kim Jung Un bạo ngược hơn cha PDF In
Thời sự quốc tế

Nguồn tin chính phủ Hàn Quốc cho biết lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã hành quyết khoảng 70 cán bộ lãnh đạo và trung cấp sau hơn 3 năm cầm quyền, theo tin RFI.

kimunreuters evsnRead more


Trang 1 của 3

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)