Thứ hai, 27 Tháng 7 2015
Những ký ức về quê hương Nam Định của những người con xa xứ PDF In
Tin tức cộng đồng

Nam Định quê tôi không chỉ nổi tiếng với miền biển đầy những vựa cá tôm và hải sản các loại... Mà còn nổi tiếng với mùi thơm của hạt gạo tám xoan và nếp cái hoa vàng. Nam Định là mảnh đất văn hiến địa linh nhân kiệt, đã đóng góp sức người, sức của không nhỏ cho cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc và hòa bình cho nhân dân.

Read more


Microsoft sẽ tự động cập nhật cho Windows 10 trong 10 năm PDF In
Khoa học - Công nghệ

Trong một thông báo kế hoạch hỗ trợ cập nhật Windows trên mục Lifestyle Fact Sheet của trang web công ty, Microsoft cho biết họ sẽ cung cấp hỗ trợ cho Windows 10 trong 10 năm.

 Windows10

Cụ thể, Microsoft sẽ cung cấp các gói cập nhật bảo mật chính cho Windows 10 đến... Read more


Giá dầu khiến đồng ruble Nga xuống mức thấp nhất trong 4 tháng PDF In
Tin nước Nga

Trong phiên giao dịch ngày 27/7 tại thị trường chứng khoán Moskva (Nga), tỷ giá đồng ruble so với đồng euro là 66,27 RUB/EURO - mức thấp nhất trong bốn tháng qua. 

rupnga

Đồng nội tệ của Nga cũng mất giá so với đồng USD khi phải mất 59,86 ruble mới đổi được... Read more


Bức tường 1 tỷ đồng: 'Tôi không thể mua vì… hơi đắt' PDF In
Thế giới đó đây

Ông chủ "bức tường vàng" cho rằng, bức tường 1 tỷ đồng là giá rẻ, nhưng chủ nhân nhà liền kề bên trong vẫn không thể mua.

Read more


Vụ buôn gần 500 bánh heroin: Kẻ cầm đầu là một đại gia PDF In
Hình sự - Pháp luật

Kẻ cầm đầu vụ buôn gần 500 bánh heroin sinh ra trong một gia đình khá giàu có, từng là một quân nhân có vợ đẹp, con ngoan.

Read more


Mỹ bị ảnh hưởng thế nào khi kinh tế Trung Quốc suy yếu? PDF In
Thời sự quốc tế

 (TNO) Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang tăng trưởng rất chậm, việc kinh tế Trung Quốc suy yếu có thể gây trì trệ những nền kinh tế lớn khác, chẳng hạn như Mỹ. Hãng tin CNN... Read more


Phó chủ tịch Thượng viện Anh từ chức vì clip tiệc sex PDF In
Thời sự quốc tế

 (TNO) Phó Chủ tịch Thượng viện Anh, John Buttifant Sewel ngày 26.7 buộc phải từ chức sau khi một tờ báo đăng tải hình ảnh và video cho thấy ông Sewel hít ma túy trong bữa tiệc sex với hai gái... Read more


Quốc vương Campuchia không can thiệp vấn đề biên giới với Việt Nam PDF In
Kinh tế - Chính trị

(TNO) Quốc vương Campuchia, Norodom Sihamoni sẽ không can thiệp vào vấn đề biên giới với Việt Nam vốn gây tranh cãi căng thẳng giữa các đảng phái ở nước này, Phnom Penh Post cho hay.

Read more


Chung kết Sao Mai 2015 diễn ra tại Sầm Sơn PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

(TNO) Ban tổ chức Sao Mai 2015 cho biết, tất cả các đêm chung kết sẽ diễn ra tại Quần thể du lịch sinh thái FLC Sầm Sơn, thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Read more


Việt Nam 'dẫn đầu' và 'nhất thế giới'? PDF In
Kinh tế - Chính trị

Năm 2013, Ngân hàng Thế giới chỉ ra: Việt Nam thuộc nhóm nước dẫn đầu thế giới về xây dựng pháp luật nhưng lại thuộc nhóm nước yếu kém nhất thế giới về thực thi pháp luật.

Năm 2013, Ngân hàng Thế giới đã phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường triển khai chương trình đánh giá chỉ số quản trị đất đai của Việt Nam. Một kết luận... Read more


Trang 1 của 3

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)