Chủ nhật, 02 Tháng 8 2015
Odessa: Kẹp tiền trong hộ chiếu, một người Việt Nam bị giữ tại sân bay khi xuất cảnh PDF In
Tin tức cộng đồng

Lực lượng biên phòng sân bay Odessa đã giữ một người đàn ông Việt Nam sau khi phát hiện có 20 đô kẹp trong hộ chiếu của anh ta lúc xuất trình tại cửa xuất cảnh. 

Read more


Câu lạc bộ Tennis Kharkov tổ chức giao lưu vui-khỏe PDF In
Tin tức cộng đồng

Chiều 1-8-2015, hơn 40 cây vợt trong cộng đồng Việt Nam tại Kharkov đã tham gia buổi thi đấu giao lưu do Câu lạc bộ Tennis tổ chức, tại khu quần thể sân thể thao trong Công viên Gorky, thành phố Kharkov.

Mặc dù không phải là giải đấu chính thức và không có giải thưởng, nhưng các trận đấu diễn không vì thế mà kém phần sôi động. Không có người thắng kẻ thua, tất cả đều vì một... Read more


Cà phê di động - mô hình kinh doanh đơn giản và hiệu quả PDF In
Tin tức cộng đồng

TTQH - “Ưu điểm của hình thức kinh doanh này là không đòi hỏi quá nhiều chi phí đầu tư, dễ dàng trong quản lí và hoạt động, hoàn vốn trong thời gian sáu tháng đến một năm rưỡi”.

Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)