Thứ ba, 25 Tháng 8 2015
Hội doanh nhân Việt Nam tại Ucraina đăng cai tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp Việt kiều châu Âu lần thứ 10 ở Việt Nam PDF In
Tin tức cộng đồng

TTQH - Lần đầu tiên, Diễn đàn doanh nghiệp Việt kiều châu Âu đã được quyết định tổ chức tại Việt Nam vào mùa thu năm 2016.

 DiendanDN10
Ông Đoàn Văn Thịnh (trái) nhận đăng cai tổ chức Diễn đàn 10 
theo ủy quyền của lãnh đạo Hội doanh nhân VN tại Ucraina

Read more


Trung Quốc bất ngờ bơm số tiền 'khổng lồ' vào thị trường PDF In
Thời sự quốc tế

TPO - Ngân hàng Trung ương Trung Quốc vừa bơm khoảng 23,4 tỷ USD vào hệ thống tài chính thông qua các hoạt động thị trường mở. Đây là số tiền tệ khổng lồ kể từ tháng 1/2014 đến nay.

Read more


Công bố danh sách những tượng đài thuộc diện phải phá bỏ tại tỉnh Kharkov PDF In
Tin Kharkov

TTQH - Nhóm công tác của Sở văn hóa và du lịch tỉnh Kharkov đã xác định danh sách những tượng đài thuộc diện bắt buộc phải phá bỏ.

 TuongLenin keodo
Tượng đài Lenin trên Quảng... Read more


Báo chí: Các chủ nợ tư nhân đồng ý xóa 20% nợ cho Ucraina PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Ucraina và các chủ nợ tư nhân có thể đạt được thỏa thuận tái cơ cấu nợ công trong tuần này.

Noquocgia2015 

Theo thông tin do tờ The Financial Times cho biết, các chủ nợ tư nhân đã đồng ý tái cơ cấu nợ cho Ucraina, cụ thể là xóa 20% tổng số trái phiếu châu... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)