Thứ sáu, 28 Tháng 8 2015
Gặp mặt đồng hương Ninh Bình tại Kharkov PDF In
Tin tức cộng đồng

Chiều 28 tháng 8 năm 2015, những người đồng hương Ninh Bình tại Kharkov đã tổ chức một cuộc gặp mặt, giao lưu thân mật tại hội trường ký túc xá Khleb (Xa lộ Saltovskoie 123). Cuộc gặp có sự tham gia của gần 150 người con xa quê gốc Ninh Bình đang sinh sống, học tập và làm việc tại Kharkov.

Read more


Chương trình nghệ thuật chào mừng 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 PDF In
Tin tức cộng đồng

Chiều 28/8/2015, tại Trung tâm hòa nhạc tp. Odessa, Chương trình nghệ thuật của cộng đồng người Việt tại Ucraina chào mừng 70 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 đã diễn ra vô cùng hoành tráng, ấn tượng và thấm đượm tình cảm yêu mến, tự hào của những người con tha hương luôn hướng về Tổ quốc. 

Chương... Read more


Bài phát biểu của Đại sứ Nguyễn Minh Trí tại lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 PDF In
Tin tức cộng đồng

Chiều ngày 28/8/2015, tại Odessa, Đại sứ quán và cộng đồng người Việt tại Ucraina đã long trọng tổ chức Mít-tinh kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Ucraina và Môn-đô-va đã có bài phát biểu quan trọng tại sự kiện. Báo Người Việt Odessa xin đăng toàn văn Bài phát biểu... Read more


Đại sứ quán và cộng đồng người Việt tại Ucraina tổ chức mít-tinh kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước nhà PDF In
Tin tức cộng đồng

Chiều nay (28/8), tại Trung tâm hòa nhạc tp. Odessa, Đại sứ quán và cộng đồng người Việt tại Ucraina đã long trọng tổ chức Mít-tinh kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam.

Read more


Số hóa truyền hình sẽ "đẩy" TV4K lên ngôi PDF In
Khoa học - Công nghệ

bca82749-0b7b-493b-9a4e-2f1304f4b56f
Giá thành TV4K còn cao là một trong những khó khăn
khi thử nghiệm và phát... Read more


Trung Quốc bắt Chủ tịch Nhân dân Nhật báo điện tử PDF In
Thời sự quốc tế

Vụ bắt giữ có thể liên quan đến đợt sụt giảm “kinh hoàng” trên thị trường chứng khoán Trung Quốc vừa qua...

01-fc214
Ông Liao Hong, Chủ tịch Nhân... Read more


Tiếng sáo Ngọc Phan PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Sau ngày đất nước thống nhất, Đoàn ca nhạc Đài Tiếng nói Việt Nam vào biểu diễn ở TP HCM. Một trong những tiết mục được vỗ tay nhiều lần khi đang biểu diễn, đó là tiết mục độc... Read more


Con trai đuổi đánh mẹ đến tử vong PDF In
Hình sự - Pháp luật

dC3B9ng20gE1BAADy20C491C3A1nh20chE1BABFt20mE1BAB92028minh20hE1BB8Da29jpg1440740629
Ảnh minh họa.


Công an Hà Nội thông báo danh sách 78 trang web lừa đảo PDF In
Hình sự - Pháp luật

Danh sách được Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PC50 - Công an TP.Hà Nội) công bố hôm qua, nhằm kêu gọi các nạn nhân đến... Read more


Nam thanh niên bịt mặt 'thổi bay' 7 xe máy trong vài phút PDF In
Hình sự - Pháp luật

Chỉ trong vài phút, nam thanh niên bịt mặt dẫn 7 chiếc xe máy đắt tiền ra khỏi nhà.

Chiều 27/8, Công an phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM vẫn đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường vụ 7 xe gắn máy các loại, trị giá hàng trăm triệu đồng... Read more


Trang 1 của 3

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)