Thứ năm, 03 Tháng 3 2016

Thứ sáu 04 Tháng 3 2016

Chủ tịch Ủy ban châu Âu: 25 năm nữa Ukraina cũng chưa thể gia nhập EU! PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Nhiều người dân Hà Lan đang nhầm tưởng Hiệp ước Liên kết là tiền đề để Ukraina gia nhập EU.

Read more


Cuộc gặp Ngoại trưởng bộ tứ Normandy không có đột phá PDF In
Tin Ukraina

Cuộc gặp cấp Ngoại trưởng Nhóm bộ tứ Normandy (Nga, Pháp, Đức và Ukraine) diễn ra ngày 3/3 tại Paris (Pháp), thảo luận về tình hình miền Đông Ukraine và khả năng tổ chức bầu cử ở vùng Donbass đã kết thúc mà không đạt được tiến bộ đáng kể.

Read moreThứ năm 03 Tháng 3 2016

Sửa lỗi ổ cứng trên máy tính Windows và Mac PDF In
Khoa học - Công nghệ

Bạn có thể tự mình chẩn đoán và khắc phục các lỗi liên quan đến bộ lưu trữ trên máy tính dùng hệ điều hành Windows và OS X với những thủ thuật sau đây.

Những dấu hiệu cần biết

Read more


Phở bảy màu sang Mỹ PDF In
Người Việt bốn phương

Tốt nghiệp đại học ngành tài chính, Nguyễn Thị Thanh Nguyên chọn làm kế toán tại một công ty mì ăn liền của Thái Lan. Công việc tại đây giúp cô không chỉ nắm nguồn hàng, nguyên liệu xuất trong kho, mà còn tham gia sắp đặt toàn bộ hệ thống vận hành.

Read more


6 thuyền viên Việt Nam tại Hàn Quốc bị mất tích PDF In
Người Việt bốn phương

Một tàu đánh cá gần bờ của Hàn Quốc sau khi rời cảng Chuksan đã bị mất liên lạc với Trung tâm kiểm soát thông tin ngư nghiệp thành phố Pohang vào hồi 21h30 ngày 29/2.

Tim-thay-chiec-tau-bi-mat-tichRead more


Những biểu hiện thiếu văn hoá trong âm nhạc “trẻ” Việt Nam PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Nghệ thuật, trong đó có âm nhạc, thông qua internet, được tự do phổ biến toàn cầu nhưng đáng buồn thay, ”rác âm nhạc” cũng chiếm một tỷ lệ lớn đến mức không ai ngờ được. Tuy không thể tính toán một cách tương đối bằng số liệu thống kê các ca khúc đã được phát tán trên internet nhưng những người quan tâm đến âm nhạc tử tế có thể tự cảm... Read more


Nhã Phương - "Hot girl bánh tráng" và chuyện tình nhiều dấu hỏi PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Từ "hot girl bán bánh  tráng trộn"...

Nhã Phương sinh ngày 10/6/1990, cô quê ở Đắk Lắk. Nhã Phương là sinh viên trường ĐH Sân khấu Điện ảnh, cô từng tham gia rất nhiều những bộ phim lớn nhỏ khác nhau như Những thiên thần ado trắng, Hoàng tử... Read more


Người đàn ông đưa Việt Trinh lên đỉnh cao danh vọng là ai? PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Năm 1995, Lê Cung Bắc được Đài Truyền hình TP.HCM mời đạo diễn 'Người đẹp Tây Đô', bộ phim mang đến danh tiếng cho diễn viên Việt Trinh.

Read more


Dùng búa đập đầu người cưu mang mình để cướp tài sản PDF In
Hình sự - Pháp luật

Thấy người bán bóng ngủ, Hướng vơ búa nện tới tấp vào nạn nhân rồi cùng em họ cướp tài sản trốn về quê. Tại phiên tòa, bị hại đã xin tòa tuyên mức án thấp nhất cho hai bị cáo.

Theo hồ sơ vụ án, giữa tháng 6/2015, Lê Văn Hướng và Đào Ngọc Anh (cùng 16 tuổi, quê... Read more


“Mặt tiền nham nhở” của trùm ma túy 9X luôn “sở hữu” vũ khí khủng PDF In
Hình sự - Pháp luật

Nhắc đến Vũ Văn Đức (tức Tí em), kẻ vừa bị Công an Quảng Trị bắt giữ vì có hành vi vận chuyển ma túy trái phép, giang hồ các tỉnh miền Trung từ Quảng Bình vào Thừa Thiên-Huế đều không khỏi giật mình. Tí em “nổi danh” là một trùm ma túy trẻ liều lĩnh, luôn thủ “hàng nóng” bên mình để giải quyết mâu thuẫn cá nhân hoặc chống trả lại lực lượng chức năng khi bị phát hiện.Read more


Trang 1 của 4

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)