Thứ bảy, 26 Tháng 3 2016

Chủ nhật 27 Tháng 3 2016

4 cách để Reset lại Windows về trạng thái ban đầu PDF In
Khoa học - Công nghệ

reset-windows-650

Cũng giống như smartphone vậy, reset lại Windows là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để đưa Windows trở lại trạng thái bình thường ban đầu. Mặc cho hiện tại Windows đang hoạt động rất... Read more


Chuyện chưa biết về Thế giới ngầm (2) PDF In
Hình sự - Pháp luật

Cách trả nợ của ông trùm Năm Cam khiến Le Coco lạnh gáy

Thằng nhóc tay dắt con ngựa già nua thảm hại và nói: “Không đủ tiền mặt nên cậu Năm sai con dẫn con ngựa này giao cho ông”, Lee Coco tái mặt.

Read more


Tây “ngáo đá” – Những chuyện khó tin… PDF In
Hình sự - Pháp luật

Theo các bác sỹ của khoa Cai nghiện, mỗi khi cô gái này lên cơn người ta có thể thấy được nhu cầu giải tỏa bản năng tình dục rất kinh khủng. Trong đầu người bệnh lúc nào cũng nghĩ đến chuyện làm tình. Họ cứ cuồng dại... Read more


Phương Tây “e ngại” trước dòng tranh “gợi tình” nhất lịch sử hội họa PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Dân trí Trong điện ảnh, người phương Đông thường được cho là kín đáo, ý nhị hơn người phương Tây khi khắc họa chuyện yêu đương nam nữ, nhưng điều đó không có nghĩa là hội họa phương Đông cũng… “kín đáo, ý nhị”... Read more


Quang Dũng: “Trước khi mất, nhiều lần Trịnh Công Sơn rơi vào cơn nguy kịch” PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

“Trong 4,5 ngày trước khi đi an táng, hàng đêm, tôi và các anh chị em nghệ sĩ như Cẩm Vân, Khắc Việt, Lan Ngọc... đều ngồi trong con hẻm của nhà Trịnh Công Sơn hát và kể cho nhau những câu chuyện về nhạc sĩ”, ca sĩ Quang Dũng kể.

Quang Dũng hoạt... Read more


Tiến sĩ giấy và ăn nhậu nhiều PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Trong các cuộc gặp mặt thanh niên mới đây, lãnh đạo một số địa phương đặt ra những vấn đề sát sạt với cuộc sống, đòi hỏi giới trẻ tham gia xây dựng đất nước với tinh thần trách nhiệm công dân cao nhất. Rất vui mừng vì các bài diễn văn ồn ào sáo rỗng ngày càng ít đi, nhường chỗ cho những điều gần gũi với con người.

... Read more

Lật mở hồ sơ TQ thắng thầu đường ống sông Đà PDF In
Kinh tế - Chính trị

Chất lượng ống TQ: Cục quản lý đấu thầu nói gì?

20160325090941-ong-song-daRead more


Dầu giảm một USD, ngân sách hụt 1.500 tỷ đồng PDF In
Kinh tế - Chính trị

dầu thô ngân sahcs

Ngành thuế cho biết, nếu giá dầu quanh 30 USD một thùng, ngân sách có thể... Read more


Năm 2015, Nga xuất khẩu “hàng hóa bí mật” sang Việt Nam nhiều gấp đôi? PDF In
Tin nước Nga

1459049665.nv

Theo thông báo của FCS, tổng doanh số xuất khẩu các mặt hàng "bí mật" của Nga trong năm 2015 đạt... Read more


"Khát vọng trẻ" của thanh niên, sinh viên Việt Nam ở Ukraina PDF In
Tin tức cộng đồng

Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26/3/2016, tại thủ đô Kiev, Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina phối hợp với các hội đoàn người Việt lần đầu tiên tổ chức cuộc giao lưu, gặp gỡ thanh niên, sinh viên Việt Nam toàn Ukraina với chủ đề "Khát vọng trẻ". Tham dự sự kiện có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền CHXCN Việt Nam tại Ukraina và Moldova Nguyễn Minh Trí; đại diện các Hội người Việt Nam, cùng khoảng 200 thanh niên, sinh... Read more


Trang 1 của 3

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)