Chủ nhật, 12 Tháng 6 2016
55% người Anh ủng hộ Brexit PDF In
Thời sự quốc tế

Số lượng người dân Anh ủng hộ phương án đưa Anh rút khỏi EU (Brexit) đã gia tăng mạnh trong thời gian gần đây, đạt 55%, nhiều hơn 10% so với số lượng muốn giữ Anh ở lại trong thành phần EU.

Anh roi khoi EU Read more


Hillary Clinton và Donald Trump: Tuy hai mà một? PDF In
Thời sự quốc tế

Giữa Hillary Clinton và Donald Trump, hai ứng cử viên tranh cử Tổng thống của đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa có những điểm tương đồng kỳ lạ.

1. Tuổi tác. Bà Clinton hiện đã 68 tuổi, còn ông Trump sẽ bước sang tuổi 70 trong vài ngày tới. Họ là... Read more


Tin Syria ngày 12/6/2016 PDF In
Thời sự quốc tế

Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ và liên minh quốc tế chống khủng bố tiêu diệt 30 chiến binh IS ở Syria; IS nhận trách nhiệm gây ra loạt vụ đánh bom ở ngoại ô Damascus; Iran cam kết tiếp tục hỗ trợ Syria chống khủng bố…là những tin mới về tình hình chiến sự Syria

Read more


Tuyên bố mới của Nga về Biển Đông: Không can thiệp PDF In
Thời sự quốc tế

Tại cuộc họp báo thường kỳ ngày 10/6, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova đã bày tỏ quan điểm về tranh chấp ở Biển Đông.

Bà Zakharova lên tiếng phủ nhận thông tin của một số nhà ngoại giao cho rằng Nga đã can thiệp... Read more


Trang 3 của 3

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)