Thứ sáu, 17 Tháng 6 2016
Ukraina phản đối lời phát biểu của Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Ban Ki-moon về vai trò của Nga trong giải quyết xung đột Donbass PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Liên Hiệp Quốc khẳng định đã nhận được kiến nghị phản đối của Ukraina và đang chuẩn bị trả lời chính thức về vấn đề này.

Read more


Thủ tướng Groisman: Ukraina có ba kẻ thù chính PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Thủ tướng Ukraina Vladimir Groisman cho rằng, Nga, tham nhũng và mị dân là ba kẻ thù đúng nghĩa đang cản trở Ukraina... Read more


90% người dân Ukraina không biết đang đóng thuế bao nhiêu PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Đại bộ phận người dân Ukraina không hiểu gì về công thức tính thuế, vì vậy họ không biết bản thân đang đóng bao nhiêu thuế và số tiền này được nhà nước sử dụng như thế nào. Chỉ có khoảng 10% dân số Ukraina hiểu những vấn đề này.

Read more


Trang 2 của 2

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)