Thứ hai, 20 Tháng 6 2016
Vì sao người có chức vụ dễ lạm quyền, gây thất thoát tiền của dân? PDF In
Kinh tế - Chính trị

“Thiếu quy định về quản trị công thì người có chức có quyền dễ lạm quyền. Tiền của Nhà nước, của dân bị thất thoát cũng có nguyên nhân đó”

Đại biểu Quốc hội Trần Thị Quốc Khánh – Uỷ viên Thường trực Uỷ ban Khoa học –... Read more


Nhã Phương làm bánh tặng sinh nhật Kang Tae Oh PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Nhã Phương bất ngờ tặng bánh sinh nhật cho "bạn trai" trong phim Tuổi thanh xuân - nam diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh.

Trong khi nam diễn viên Hàn Quốc đang ở Việt Nam để quay bộ phim truyền hình "Tuổi thanh xuân 2", Nhã Phương và ekip đã dành cho Kang... Read more


6 động tác thể dục hiệu quả mà không cần rời khỏi giường PDF In
Khoa học - Công nghệ

Ngay khi thức giấc, bạn hoàn toàn có thể thực hiện những động tác thể dục đơn giản này ngay trên giường để một ngày mới năng động, khỏe mạnh.

Những động tác thể dục đơn giản này giúp bạn cải thiện quá trình hoạt động của cơ... Read more


Giết vợ, vứt xác, phi tang: Màn kịch bất nhân PDF In
Hình sự - Pháp luật

Ba ngày sau khi được tìm thấy bên triền đê, chiều 12-6, đám tang nạn nhân xấu số Nguyễn Thị Quỳnh Nga đã được tổ chức. Đại diện người nhà của Đinh Lệnh Tuấn, chồng chị Nga, cũng lặn lội từ Ninh Bình ra đưa tang. 

Read more


Lật tẩy màn kịch “xin tiền chữa ung thư cho con” PDF In
Hình sự - Pháp luật

Mua băng gạc, quấn vào tay phải của con, Lệ nói con trai mình bị bệnh ung thư tủy giai đoạn cuối, nhằm tạo lòng tin để lấy tiền của những nhà hảo tâm.

20150414223802l1Read more


Các Đại sứ là cầu nối để kiều bào gắn bó với quê hương PDF In
Người Việt bốn phương

Ông Nguyễn Thiện Nhân: Các Đại sứ, Tổng Lãnh sự là cầu nối để kiều bào gắn bó với quê hương, đất nước, qua đó góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc

Dai su vov BPTJRead more


Lễ hội Việt Nam tại Kanagawa (Nhật Bản) PDF In
Người Việt bốn phương

Lễ hội Việt Nam tại Kanagawa được tổ chức với mục đích đem văn hóa Việt Nam giới thiệu sâu rộng hơn tới nhân dân Nhật Bản.

Ngày 20/6, tại tỉnh Kanagawa, Nhật Bản, Tỉnh Kanagawa và Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đã họp báo thông... Read more


Mua hơn 100 triệu tiền giả từ Trung Quốc mang về Việt Nam PDF In
Hình sự - Pháp luật

Thấy đối tượng đi trên đường có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác kiểm tra phát hiện đối tượng cất giấu tiền Việt Nam giả

Ngày 21/6, Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn... Read more


Quan chức Đức tiếp tục động thái hâm nóng quan hệ với Nga PDF In
Thời sự quốc tế

Tờ Bưu điện Rheinische của Đức cho biết, văn phòng Thủ tướng Angela Merkel đã biết về chuyến thăm này của ông Gabriel trong khi người phát ngôn... Read more


3 lý do khiến Trung Quốc “run rẩy” trước Brexit – Anh rời EU PDF In
Thời sự quốc tế

Hôm 19/6, tờ The National Interest (TNI) dẫn lời ông Ivan Lidarev, một chuyên gia về chính sách đối ngoại và an ninh châu Á, cho rằng, các cơ hội kinh tế của Trung Quốc ở châu Âu sẽ biến mất khi Brexit (kịch bản Anh rời EU) xảy ra.

Theo... Read more


Trang 1 của 3

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)