Thứ ba, 21 Tháng 6 2016
Tổng thống Phần Lan phản ứng mạnh mẽ trước câu hỏi về Putin PDF In
Thời sự quốc tế

Bà Karin Enstrom nói rằng "người Thụy Điển cảm thấy hơi khó hiểu" tại sao Tổng thống Phần Lan lại mời ông Putin đến thăm.

putin thuy dien CIUYRead more


Báo Anh gọi Hà Nội là thành phố ẩm thực hấp dẫn nhất hành tinh PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Báo Anh The Telegraph xếp Hà Nội vào vị trí đầu tiên trong số các thành phố có ẩm thực đường phố hấp dẫn nhất hành tinh.

obama an bun cha IAPTRead more


Bộ Tổng tham mưu Nga: Sự kiên nhẫn của Moscow có giới hạn, chứ không phải Mỹ PDF In
Tin nước Nga

Theo tướng Gerasimov, Washington thường xuyên gặp phải vấn đề với các nhóm "đối lập" Syria, nằm dưới quyền kiểm soát của họ.

russian-army ATOORead more


Biến đổi gen: Quay lưng hay đối mặt? PDF In
Khoa học - Công nghệ

Nếu Trung Quốc cho phép và sản sinh ra một thế hệ trẻ em vượt trội mọi mặt nhờ công nghệ biến đổi gen (GMO), thì liệu Nhật Bản, Hàn Quốc, hay thậm chí Mỹ, Nga có chịu ngồi yên để tương lai dân tộc mình sẽ trở thành công dân hạng hai ngay trên quê hương mình không?

Trên các trang mạng của mình, Tiến sĩ Lê Hồng... Read more


Thượng viện Mỹ vẫn bác bỏ biện pháp kiểm soát súng PDF In
Thời sự quốc tế

2d41a document news content 5764c

Thượng viện Mỹ do đảng Cộng hòa kiểm soát ngày 20-6 đã bác bỏ các biện pháp nhằm hạn chế súng đạn sau vụ thảm sát tại thành phố Orlando, bang Florida, Mỹ.

Read more

Giới siêu giàu lên tiếng về Brexit PDF In
Thời sự quốc tế

Sau khi nhiều tổ chức quốc tế và nhà kinh tế cảnh báo việc Anh rời Liên minh châu Âu (EU) - Brexit – trong cuộc trưng cầu dân ý ngày 23-6 sẽ gây tác động tiêu cực trên toàn cầu, giới siêu giàu như nhà sáng lập Microsoft Bill Gates, tỉ phú đầu tư Soros, tỉ phú Hồng Kông Lý Gia Thành, Lord Jacob Rothschild - người đứng đầu của gia tộc quyền lực nhất thế giới Rothschilds... Read more


Nguy cơ kinh doanh phạm luật PDF In
Luật Việt Nam

Ngày mai, 23-6, Chính phủ có cuộc họp chuyên đề về việc loại bỏ các điều kiện kinh doanh không cần thiết, đưa các điều kiện kinh doanh còn lại trong các thông tư vào các nghị định từ ngày 1-7-2016 cho phù hợp với Luật Đầu tư 2014. Về vấn đề này, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã có cuộc trao đổi với TBKTSG. Mời đọc nội dung trên... Read more


Rosneft sẽ cung cấp cho PetroVietnam 96 triệu tấn dầu PDF In
Kinh tế - Chính trị

 

179122 0.png
PV Oil sẽ mua đến 96 triệu tấn dầu từ Rosneft
từ nay đến 2040. Ảnh: PVN

Theo tin từ Tập đoàn Dầu khí (PVN), Tập đoàn dầu khí Rosneft... Read more


Ukraine có thể nhượng bộ ở Donbass PDF In
Tin Ukraina

Tình hình Ukraine mới nhất cập nhật ngày 22/6 cho biết Ukraine có thể đi tới những nhượng bộ nhất định nhằm giải quyết tình hình tại Donbass.

Theo Read more


Nadezda Savchenko tự tin 100% thắng cử Tổng thống Ukraina PDF In
Tin Ukraina

TTQH - “Nếu nhân dân nói: “Cần!”, thì người lính sẽ trả lời: “Sẵn sàng!”. Nhân dân bảo: “Cần!”, tôi sẽRead more


Trang 1 của 2

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)