Thứ bảy, 04 Tháng 3 2017
Thủ tướng Groisman: Cải cách hưu trí là nhiệm vụ chủ yếu của Chính phủ năm 2017 PDF In
Tin Ukraina

Groisman 25122016

Nhiệm vụ chủ yếu nhất của Chính phủ và đất nước Ukraina trong năm 2017 là phải thiết lập một hệ thống hưu trí mới, đảm bảo tính công bằng, tăng lương hưu và giảm thâm hụt Quỹ hưu trí. Thủ tướng Vladimir Groisman tuyên bố trên kênh truyền hình “Inter”.

... Read more

Petro Poroshenko chưa bao giờ đặt mục tiêu trở thành Tổng thống PDF In
Tin Ukraina

Trong chuyến công tác tại Kharkov ngày hôm qua, 3/3/2017, Tổng thống Petro Poroshenko đã có một cuộc nói chuyện với các giáo sư, giảng viên của Đại học Luật quốc gia Kharkov mang tên Yaroslav Mudryi, các nhà khoa học trẻ và tài năng trẻ của tỉnh Kharkov.

Poroshenko Kharkov 03032017
Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)