Thứ bảy, 04 Tháng 3 2017
Thủ tướng Groisman: Cải cách hưu trí là nhiệm vụ chủ yếu của Chính phủ năm 2017 PDF In
Tin Ukraina

Groisman 25122016

Nhiệm vụ chủ yếu nhất của Chính phủ và đất nước Ukraina trong năm 2017 là phải thiết lập một hệ thống hưu trí mới, đảm bảo tính công bằng, tăng lương hưu và giảm thâm hụt Quỹ hưu trí. Thủ tướng Vladimir Groisman tuyên bố trên kênh truyền hình “Inter”.

... Read more

Petro Poroshenko chưa bao giờ đặt mục tiêu trở thành Tổng thống PDF In
Tin Ukraina

Trong chuyến công tác tại Kharkov ngày hôm qua, 3/3/2017, Tổng thống Petro Poroshenko đã có một cuộc nói chuyện với các giáo sư, giảng viên của Đại học Luật quốc gia Kharkov mang tên Yaroslav Mudryi, các nhà khoa học trẻ và tài năng trẻ của tỉnh Kharkov.

Poroshenko Kharkov 03032017
Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Ý kiến của Bộ Y tế Ucraina về vấn đề trợ giúp y tế đối với người nước ngoài nhiễm Covid-19

 

BoYteUcraina 2020

Bộ Y tế Ucraina đề nghị các cơ quan đại diện ngoại giao và người nước ngoài tại Ucraina tuân thủ các biện pháp phòng ngừa lây lan của dịch Covid-19, hỗ trợ phát hiện bệnh nhân và người có tiếp xúc, nâng cao nhận thức về nguy cơ lây lan của Covid-19. (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)