Thứ tư, 08 Tháng 3 2017
Phật tử chùa Trúc Lâm Kharkov hân hoan kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8- 3 PDF In
Tin tức cộng đồng

Ngày Quốc tế phụ nữ hay còn gọi là ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977. Ngày 8-3 là dịp để tôn vinh, tri ân những người phụ nữ luôn thầm lặng hi sinh, dành trọn trái tim yêu thương chăm sóc gia đình, con cái. Đặc biệt, ở Việt Nam, 8-3 còn là ngày biểu tượng cho ý chí kiên cường bất khuất của người phụ nữ vì nó gắn liền với cuộc khởi nghĩa... Read more


Thư chúc mừng phụ nữ Việt Nam tại Kharkov nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 PDF In
Tin tức cộng đồng

Hoa8-3 ua

Thân gửi toàn thể phụ nữ Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại tỉnh Kharkov, Ukraina!

Trong những ngày đầu tháng ba này, toàn thể phụ nữ trên thế giới, trong đó có những người phụ nữ Việt Nam ta tại Kharkov, Ukraina, đều đang nô... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)