Thứ tư, 08 Tháng 3 2017
Phật tử chùa Trúc Lâm Kharkov hân hoan kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8- 3 PDF In
Tin tức cộng đồng

Ngày Quốc tế phụ nữ hay còn gọi là ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977. Ngày 8-3 là dịp để tôn vinh, tri ân những người phụ nữ luôn thầm lặng hi sinh, dành trọn trái tim yêu thương chăm sóc gia đình, con cái. Đặc biệt, ở Việt Nam, 8-3 còn là ngày biểu tượng cho ý chí kiên cường bất khuất của người phụ nữ vì nó gắn liền với cuộc khởi nghĩa... Read more


Thư chúc mừng phụ nữ Việt Nam tại Kharkov nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 PDF In
Tin tức cộng đồng

Hoa8-3 ua

Thân gửi toàn thể phụ nữ Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại tỉnh Kharkov, Ukraina!

Trong những ngày đầu tháng ba này, toàn thể phụ nữ trên thế giới, trong đó có những người phụ nữ Việt Nam ta tại Kharkov, Ukraina, đều đang nô... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Ý kiến của Bộ Y tế Ucraina về vấn đề trợ giúp y tế đối với người nước ngoài nhiễm Covid-19

 

BoYteUcraina 2020

Bộ Y tế Ucraina đề nghị các cơ quan đại diện ngoại giao và người nước ngoài tại Ucraina tuân thủ các biện pháp phòng ngừa lây lan của dịch Covid-19, hỗ trợ phát hiện bệnh nhân và người có tiếp xúc, nâng cao nhận thức về nguy cơ lây lan của Covid-19. (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)