Thứ tư, 08 Tháng 3 2017
Phật tử chùa Trúc Lâm Kharkov hân hoan kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8- 3 PDF In
Tin tức cộng đồng

Ngày Quốc tế phụ nữ hay còn gọi là ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977. Ngày 8-3 là dịp để tôn vinh, tri ân những người phụ nữ luôn thầm lặng hi sinh, dành trọn trái tim yêu thương chăm sóc gia đình, con cái. Đặc biệt, ở Việt Nam, 8-3 còn là ngày biểu tượng cho ý chí kiên cường bất khuất của người phụ nữ vì nó gắn liền với cuộc khởi nghĩa... Read more


Thư chúc mừng phụ nữ Việt Nam tại Kharkov nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 PDF In
Tin tức cộng đồng

Hoa8-3 ua

Thân gửi toàn thể phụ nữ Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại tỉnh Kharkov, Ukraina!

Trong những ngày đầu tháng ba này, toàn thể phụ nữ trên thế giới, trong đó có những người phụ nữ Việt Nam ta tại Kharkov, Ukraina, đều đang nô... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)