Thứ năm, 09 Tháng 3 2017

Thứ sáu 10 Tháng 3 2017

Một thời nhạc trẻ Sài Gòn: Tưng bừng đại hội nhạc trẻ PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

nhactre KJQZ
Ban nhạc The Rocking Stars

Khoảng cuối năm 1959, tại phòng trà Hòa Bình - tọa lạc ở khu ga xe lửa Sài Gòn (nay là công viên 23.9) xuất hiện một ban kích động... Read moreThứ năm 09 Tháng 3 2017

Nữ giám đốc ngân hàng bị cáo buộc rút ruột hơn 2.600 lượng vàng PDF In
Hình sự - Pháp luật

Chỉ đạo cấp dưới lập khống hồ sơ vay 2.660 cây vàng để mua nhà ở trung tâm Sài Gòn, cựu giám đốc Agribank Bến Thành còn bị cho là nhận hối lộ hàng chục tỷ đồng của doanh nghiệp.

Read more


“Hot girl xứ Thanh” thăng tiến thần tốc: Có dấu hiệu nâng đỡ? PDF In
Hình sự - Pháp luật

“Con đường thăng tiến trong công việc của bà Trần Vũ Quỳnh Anh đúng như thông tin báo chí đã đưa thì rõ ràng có sự bất thường”, ông Lê Văn Cuông - nguyên Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa - nêu quan điểm.  

Read more


Tập đoàn Dầu khí mất trắng 800 tỷ đồng ở OceanBank như thế nào? PDF In
Kinh tế - Chính trị

Việc đầu tư 800 tỷ đồng vào OceanBank (tương đương 20% vốn của nhà băng) được thực hiện dưới thời cựu Chủ tịch PetroVietnam - Nguyễn Xuân Sơn. Khi Ngân hàng Nhà nước mua OceanBank với giá... Read more


Ông Bùi Kiến Thành: Không có đũa thần cho kinh tế Việt PDF In
Kinh tế - Chính trị

"Chúng ta đặt mục đích đi sang bên kia sông, mà không biết bơi, không học bơi, cũng chẳng xây cầu thì sẽ vượt sông bằng cách nào?"

Trong cuộc trao đổi với báo điện tử Đất Việt, chuyên gia kinh tế Bùi Kiến Thành đã thẳng thắn chỉ ra TPP không phải là... Read more


1 km đường cao tốc Bắc - Nam có giá hơn 200 tỷ đồng PDF In
Kinh tế - Chính trị

Quy hoạch phát triển mạng đường bộ cao tốc đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, tuyến đường bộ cao tốc Bắc - Nam kéo dài từ Lạng Sơn đến Cà Mau, trong đó các đoạn Lạng Sơn - Hà Nội và TPHCM - Cà Mau đã cơ bản hoàn thành. Trên đoạn từ Hà Nội - TPHCM dài 1.622 km có một số đoạn tuyến trên hành lang này đã được đầu tư và... Read more


Libya tái bùng phát nội chiến, NATO phải chơi ván cờ mới? PDF In
Thời sự quốc tế

Trước đây, NATO chọn ném bom vào quân đội Gaddafi để ủng hộ lực lượng đối lập, nay NATO sẽ có kịch bản gì để có thể làm chủ ván cờ Libya?

The Guardian ngày 7/3 cho hay cuộc nội chiến tại Libya đã bùng phát dữ dội trở lại giữa... Read more


Chiến thắng của bà Le Pen sẽ là "hồi kết được báo trước của châu Âu"? PDF In
Thời sự quốc tế

Chiến thắng của ứng cử viên có tư tưởng chống hội nhập châu Âu Le Pen sẽ là một kết thúc không được Ủy ban châu Âu chào đón và nó cũng dự đoán cho một hồi kết không có hậu cho châu Âu.

Read more


Malaysia vây bắt 140 lao động Triều Tiên trái phép PDF In
Thời sự quốc tế

Theo lời ông Abang Johari Tun Openg, Thủ hiến bang Sarawak, chính quyền địa phương đang chờ hướng dẫn từ Bộ Ngoại giao về việc có trục xuất các công dân Triều Tiên này hay không trong bối cảnh quan hệ giữa hai nước căng thẳng.

Read more


Mỹ từ chối đề xuất của Trung Quốc về bán đảo Triều Tiên PDF In
Thời sự quốc tế

Dù Triều Tiên có ngừng thử nghiệm hạt nhân, các đợt tập trận Mỹ - Hàn vẫn sẽ không dừng lại, theo phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ Mark Toner.

09032017-my-han-reuters-1489019167Read more


Trang 1 của 2

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)