Thứ năm, 09 Tháng 3 2017

Thứ sáu 10 Tháng 3 2017

Một thời nhạc trẻ Sài Gòn: Tưng bừng đại hội nhạc trẻ PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

nhactre KJQZ
Ban nhạc The Rocking Stars

Khoảng cuối năm 1959, tại phòng trà Hòa Bình - tọa lạc ở khu ga xe lửa Sài Gòn (nay là công viên 23.9) xuất hiện một ban kích động... Read moreThứ năm 09 Tháng 3 2017

Nữ giám đốc ngân hàng bị cáo buộc rút ruột hơn 2.600 lượng vàng PDF In
Hình sự - Pháp luật

Chỉ đạo cấp dưới lập khống hồ sơ vay 2.660 cây vàng để mua nhà ở trung tâm Sài Gòn, cựu giám đốc Agribank Bến Thành còn bị cho là nhận hối lộ hàng chục tỷ đồng của doanh nghiệp.

Read more


“Hot girl xứ Thanh” thăng tiến thần tốc: Có dấu hiệu nâng đỡ? PDF In
Hình sự - Pháp luật

“Con đường thăng tiến trong công việc của bà Trần Vũ Quỳnh Anh đúng như thông tin báo chí đã đưa thì rõ ràng có sự bất thường”, ông Lê Văn Cuông - nguyên Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa - nêu quan điểm.  

Read more


Tập đoàn Dầu khí mất trắng 800 tỷ đồng ở OceanBank như thế nào? PDF In
Kinh tế - Chính trị

Việc đầu tư 800 tỷ đồng vào OceanBank (tương đương 20% vốn của nhà băng) được thực hiện dưới thời cựu Chủ tịch PetroVietnam - Nguyễn Xuân Sơn. Khi Ngân hàng Nhà nước mua OceanBank với giá... Read more


Ông Bùi Kiến Thành: Không có đũa thần cho kinh tế Việt PDF In
Kinh tế - Chính trị

"Chúng ta đặt mục đích đi sang bên kia sông, mà không biết bơi, không học bơi, cũng chẳng xây cầu thì sẽ vượt sông bằng cách nào?"

Trong cuộc trao đổi với báo điện tử Đất Việt, chuyên gia kinh tế Bùi Kiến Thành đã thẳng thắn chỉ ra TPP không phải là... Read more


1 km đường cao tốc Bắc - Nam có giá hơn 200 tỷ đồng PDF In
Kinh tế - Chính trị

Quy hoạch phát triển mạng đường bộ cao tốc đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, tuyến đường bộ cao tốc Bắc - Nam kéo dài từ Lạng Sơn đến Cà Mau, trong đó các đoạn Lạng Sơn - Hà Nội và TPHCM - Cà Mau đã cơ bản hoàn thành. Trên đoạn từ Hà Nội - TPHCM dài 1.622 km có một số đoạn tuyến trên hành lang này đã được đầu tư và... Read more


Libya tái bùng phát nội chiến, NATO phải chơi ván cờ mới? PDF In
Thời sự quốc tế

Trước đây, NATO chọn ném bom vào quân đội Gaddafi để ủng hộ lực lượng đối lập, nay NATO sẽ có kịch bản gì để có thể làm chủ ván cờ Libya?

The Guardian ngày 7/3 cho hay cuộc nội chiến tại Libya đã bùng phát dữ dội trở lại giữa... Read more


Chiến thắng của bà Le Pen sẽ là "hồi kết được báo trước của châu Âu"? PDF In
Thời sự quốc tế

Chiến thắng của ứng cử viên có tư tưởng chống hội nhập châu Âu Le Pen sẽ là một kết thúc không được Ủy ban châu Âu chào đón và nó cũng dự đoán cho một hồi kết không có hậu cho châu Âu.

Read more


Malaysia vây bắt 140 lao động Triều Tiên trái phép PDF In
Thời sự quốc tế

Theo lời ông Abang Johari Tun Openg, Thủ hiến bang Sarawak, chính quyền địa phương đang chờ hướng dẫn từ Bộ Ngoại giao về việc có trục xuất các công dân Triều Tiên này hay không trong bối cảnh quan hệ giữa hai nước căng thẳng.

Read more


Mỹ từ chối đề xuất của Trung Quốc về bán đảo Triều Tiên PDF In
Thời sự quốc tế

Dù Triều Tiên có ngừng thử nghiệm hạt nhân, các đợt tập trận Mỹ - Hàn vẫn sẽ không dừng lại, theo phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ Mark Toner.

09032017-my-han-reuters-1489019167Read more


Trang 1 của 2

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)